Tin tổng hợp RFA | CCB Trần Đức Thạch bị bắt với cáo buộc "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền"Theo dõi YouTube:

Cựu chiến binh Trần Đức Thạch bị bắt với cáo buộc “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền”
224 ca nhiễm COVID-19 tại Việt Nam được chữa khỏi
Yên Bái: Nhà thầu bị xã hội đen đe doạ
Cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son xin giảm án
Gia hạn đình chỉ công tác hiệu trưởng & phó tại Đại học Ngân hàng TPHCM
Tiêu điểm thời sự: Nhà công vụ: Mượn nhưng không chịu trả!

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

45 thoughts on “Tin tổng hợp RFA | CCB Trần Đức Thạch bị bắt với cáo buộc "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền"

 1. Xem thằng này có rượu chè gì không mà nó làm ẩu vậy? Ai trả tiền cho nó để làm việc đó?

 2. Chụp mủ- Vu khống là chiêu trò dơ bẩn của lủ CSVN. Bắt người lúc nào củng Gán tội “”Lật Đỗ chính quyền””👎👎👎Vụ ông Luyện 80 tuỗi ở Đồng tâm bị lủ ca xông vào nhà đánh đập dả man đi đến tử vong còn Vu khống ông già 80 tuỗi chống trả gây thương tích người thi hành công vụ chỉ vì chúng muốn cướp đất của ông .
  Tin kg? Ông già 80 tuỗi chống trả làm CA bị thương còn ông thì CHẾT ngắt trước???

 3. Có gì mà.phẩn nộ cướp giựt là truyền thống là bản chất của người cán bộ CS mà

 4. Cố gắng mà cuội để rồi lại được sang Mỹ bổ sung vào đội quân 3 sọc vì bọn họ chết gần hết rồi lấy ai mà sủa thuê để kiếm cơm.

 5. Đa phần cán bộ cao cấp về hưu muốn bám nhà công vụ không muốn trả. Cái tệ hơn mà họ không muốn về hưu họ làm giấy tờ hộ tịch khai sụt tuổi như Trần đại Quang để có ngồi thêm.

 6. Trên trang facebook Việt tân đang kêu gọi lực lượng dân chủ đấu tranh cho Nguyễn Đức Thạch một “nhà dân chủ” vừa bị lực lượng an ninh bắt vì những hành động chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Từ trước tới nay những đối tượng được Việt tân kêu khóc đều là những kẻ phản động có hành vi chống phá nhà nước ta, vậy chúng ta thử tìm hiểu xem Trần Đức Thạnh có phải trường hợp ngoại lệ hay không.

  Trần Đức Thạnh sinh ra tại Quỳnh Lưu, Nghệ An trong gia đình có bố là ông Trần Đức Trạch thường vụ huyện uỷ Quỳnh Lưu, Nghệ An. Lớn lên Thạch đi bộ đội và làm tiểu đội trưởng tiểu đội trinh sát thuộc tiểu đoàn 8 E266 Quân đội Nhân dân Việt Nam (chứ không phải là trung đội trưởng như hắn tự rêu rao) vào thời kì cuối của cuộc kháng chiến chống Mỹ ác liệt. Không chịu được khó khăn gian khổ của cuộc chiến Thạch đã muốn ra quân nhưng không có cách nào khác nên hắn đã giả câm, điếc hơn một năm để được ra quân.

  Năm 1976 gia đình thuộc diện di dân đi xây dựng kinh tế mới trên vùng núi của huyện Quỳnh Lưu, nghe tin hắn viết thư cho bố nhất quyết không đi. Khi ra quân trở về địa phương hắn gây gổ ở địa phương khi được lực lượng công an xử lý thì đem em gái ra Cầu Giát tự thiêu nhưng may được mọi người kịp thời phát hiện cứu sống.

  Cứ chống phá cách mạng đều là “nhà dân chủ”

  Đến năm 1988, Thạch thành lập một nhóm lưu manh vốn là những kẻ đầu trộm đuôi cướp chống phá chính quyền hoạt động trên khu vực sông Hoàng Mai. Sau đó bị Công an huyện bắt, giáo dục và chịu quản chế của địa phương, khoảng năm 2010 ra tù lại chứng nào tật ấy Thạch viết bài này vu cáo Nhà Nước, Quân Đội ta nhằm thu hút sự chú ý của bọn phản động nước ngoài. Chính từ đây Thạch được lực lượng phản động trong và ngoài nước coi là “nhà hoạt động Dân chủ”.

  Qua tiểu sử chỉ thấy những vết nhơ của Trần Đức Thạch chúng ta có thể thấy bản chất hắn là người như thế nào, trong chiến đấu thì sợ khó khăn gian khổ tìm mọi cách để trốn tránh trách nhiệm với tổ quốc. Sống ở địa phương thì không muốn vất vả nơi xây dựng kinh tế mới, thoái thác trách nhiệm với quê hương nơi đã sinh ra mình.

  Một kẻ như vậy mà cũng dám mở miệng nói xấu Đảng, Nhà nước xem hắn có xứng đáng hay không. Tư cách của hắn đáng như thế nào mà được bọn phản động phong danh hiệu “nhà hoạt động dân chủ”, hay tất cả những kẻ có tư tưởng chống phá phản động đều được chúng coi là các nhà dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền. Đối với vấn đề này hãy để bạn đọc tự xuy xét. 

  Thật nực cười khi Việt Tân gọi một kẻ có số má " Lưu manh dân chủ " là nhà thơ . một kẻ có " bề dày " chống lại chế độ muốn làm nhà thơ thì chúng ta hãy cho hắn một ân huệ . Nhà tù sẽ đón nhận hắn và cấp số " nhà thơ " cho hắn

 7. Đảng cs Việt Nam! Quang vinh muôn năm🇻🇳 nd Việt Nam! Một lòng yêu nước giặc đến nhà Đàn bà cũng đánh Thà hy sinh tính mạng nhưng quyết o để mất nước o theo giặc

 8. NGU SAO TRẢ NHÀ CHỨ ? ĐM TỤI MÀY ĂN CƯỚP CỦA DÂN , GIỜ TAO LÀ ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN TAO CƯỚP LẠI CỦA CHÚNG MÀY THÔI . NHÂN QUẢ RẤT CÔNG BẰNG .THAM LAM , CƯỚP BÓC ĐÓ LÀ BẢN CHẤT CỦA NGƯỜI ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN . THAM LAM TỪ TRONG TRỨNG NƯỚC RỒI OK ? NẾU KHÔNG THAM THÌ ĐÂU PHẢI LÀ ĐẢNG VIÊN CỘNG SẢN NỮA .

 9. Mẹ kiếp lũ đầu trâu mặt lờ chóp bu cộng sản chúng tham nhũng tiền đô mà phải tình bằng triệu , khủng khiếp thật lũ súc sanh cộng sản chúng mày .

 10. Đảng cộng sản VN là một băng đảng thảo khấu , thổ phỉ , đầu trộm , đuôi cướp . Đảng cộn sản VN chính xác 100/1000 là một băng đảng Mafia cộng sản độc tài , thảo khấu ,thổ phỉ , bán nước , hèn với giặc , ác với Dân .Đảng cộng sản VN thực chất chỉ là một băng đảng đầu trộm , đuôi cướp . Yêu cầu ĐCSVN hảy trả lại quyền tự quyết cho Dân Tộc VN . Dân tộc VN không cần băng đảng mafia cộng sản lảnh đạo đất nước . ĐCSVN phải diệt vong . Mồ chôn tập thể của băng đảng Mafia cộng sản là đây .

 11. Còn đâu câu nói phê bình là giúp cho đồng chí của mình tốt hơn .( không lẽ câu nói này chỉ là câu nói cửa mồm của thằng đã sáng tác ra ) hễ cứ có ai chỉ trích phê bình mình thì cứ lấy cái mũ phản động .tuyên truyền chống nhà nước .là phản động là thế lực thù địch mãi sao vậy ? Nếu như mình tốt mà ai đó không biết mà chỉ trích mình .thì mình phải làm sao để giải thích cho họ hiểu rõ rằng mình đúng thế này thế kia chứ.. Sao không làm như vậy? Không lẽ mình không thể giải thích nổi vì rõ ràng là mình không đúng chỗ nào ! Mình sai hết rồi .mình đã sai ngay từ lúc mình đã tham gia vào công việc mà mình ( sự suy nghĩ của mình rất hạn hẹp nếu so với sự suy nghĩ của nhiều người .của loài người đó )nghĩ là nó đúng…

 12. Cái thằng thạch này 2 đòi lật đổ chính quyền ND.thì Cho nó 1 viên kẹo Đồng vào đúng giữa chán đi. Loại này ko thể chấp nhận được đâu. Tốn phần cơm cho chó ăn.

 13. Nhân dân Việt Nam luôn đồng hành và ủng hộ tất cả các Anh Chị Em cùng đồng bào mọi tầng lớp…Những ai, vì dấn thân đấu tranh cho tự do dân chủ nhân quyền mà bị cộng sản Việt Nam bách hại, trù dập. Mong mọi người hãy vững tin vào ngày thành công vinh quang của phong trào đấu tranh giải trừ cộng sản

 14. Phe phan cai gi bac oi nam 1976/1990 chinh phu vncs cung cuop nha cuop dat cua nguoi dan den bay gio co tra lai cho nguoi dau.nha cong vu cung la nha nuoc chinh phu cuop cua nguoi dan khong day..bac a.

 15. "Một bộ phận không nhỏ các cán bộ còn chưa ý thức được sự sáng suốt, sự lãnh đạo tài tình của lãnh đạo, làm hư hoại tính chính danh (vốn đã không tồn tại) đã làm tồi tệ hơn cái đã không còn tồi tệ hơn được nửa của cái chủ thuyết đã bị vứt vào sọt rác nơi nó đã sinh ra" [troll, satire]

 16. Xã hội đen ở đâu mà nhiều quá….như nấm mọc sau mưa!!
  Cầu trời cho công an đủ mạnh, đủ lòng yêu nước yêu dân để xh bình an hơn!!🙏🙏

 17. +Bay gio TAU KHUA, Cuop het…HS/TS..Toi khong quan tam, khong bao gio xuong duong bieu tinh, NGU chi, hay' de' cho bon Viet Cong DOC QUYEN, YEU NUOC, Toi mong cho TAU KHUA, chiem het dat nuoc nay cang Vui, xem bon BUNG…BO..nay se' bi XU' TRI' nhu the'' nao,??hay' nho' rang TAU KHUA, cung CAM GHET Bon chung lam day''

 18. Bắt lại ông Trần Đức Thạch + xử tù nặng thầy giáo Nguyễn Năng Tĩnh để lấy thành tích với cấp trên và nhờ thành tích đó mà lên lon . Nguyễn Hữu Cầu GĐ sở côn đồ xứ Nghệ đang muốn lên Hà Nội với chức vụ cao hơn sau ĐH 13 , cùng quê + cùng cánh với Vương Đình Huệ thì tên này còn thăng tiến nữa nếu VĐH làm Thủ tướng .

 19. Tại sao cứ khép tội chống chính quyền mà chính quyền nhân dân mới ghê ???? nói dối sạo như vậy mà nói hoài không chết, sống dai ghê! dối trá không biết tội ác ở cái miệng.

 20. Nguyễn bắc son là người cáng bộ cao cấp biết pháp phạm pháp sử chung thân là nhẹ rồi đúng ra là sử tử hình luôn mới đúng, họ làm như vậy là thất thoát tiền của nhà nước, nhà nước không có tiền thì đề đầu dân đóng thuế, làm như vậy có công bằng với dân không, giờ nhà nước không có tiền lại tăng giá điện lên, xăng dầu giá chỉ vài ngàn đồng một lích thôi nhà nước tính phí môi trường hết 4000 rồi, còn tiền thuế nhập khẩu rồi người tiêu dùng phải chịu 3 lần thuế ,mọi người nghĩ đi có đúng không toàn là dè đầu dân dễ đóng thuế

 21. Đồng chí nầy có thâm niên công trận sao bây giờ lại chống lại lãnh đạo đương chức…theo và làm cách mạng lâu nên đã lắng nghe và thấu hiểu .

 22. Bi cach ly o bac ninth mà duoc o trong khach San Hilton thi con sang hon my nua.the có phai Tra tien khong ?

 23. muốn lật đổ cái chính quyền khốn nạn này chỉ cần một người thôi….một người thôi là đủ lật cái chính quyền cướp bốc này…

 24. cộng sản ngày xưa trung quốc đưa về cướp chính quyền vua bảo đại bất chính nay cộng sản sợ luật đổ là đúng thôi

 25. Đất nứơc ta một nhà nứơc Pháp trị tại sao lại có tình trạng xã hội đen lông hành khắp noi vậy công an chính quyền yên bái đâu ko lẽ hưởng lương để làm bù nhịn và để ngồi chơi soi nuớc ?

 26. Thầy giáo Tĩnh chỉ hát Trả lại cho dân mà ĐCSVN cho 15 năm tù, mày là bộ trưởng, đảng viên, quyền cao, chức nhục, nuốt 3 triệu USD bị chung thân là xứng đáng rồi cần gì phải xin xỏ nhục lắm Son ơi, không có bản lĩnh của đảng viên dám làm, dám chịu.

 27. Phản dân hại nước thì bay có tam khoanh tứ đốm cũng ko qua mắt được nhân dân có bụng ăn có bụng chịu đừng loanh quanh cả con mụ vợ điêu toa này nữa.

 28. Tố cáo tội ác bị quy chụp “lật đổ chính quyền”, có nơi còn gọi là “đảo chính”. Một cựu chiến binh tay không tấc sắt lật đổ được chính quyền? Chính quyền máng lợn hay sao mà dễ lật dễ đổ vậy trời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *