47 thoughts on “Tinhte.vn – DNS, thứ giúp bạn vào web mà không cần nhập số IP dài ngoằn!

  1. Mọi người có thể giải thích lại cho mình về cái "IP động" ở trên được ko ?
    Mỗi máy tính sẽ có 1 IP riêng hay là mỗi khi kết nối mạng thì sẽ có IP riêng hay ntn vậy ? Việc sử dụng ở nhà và ngoài quán net thì có khác nhau ko ?

  2. Mấy ông có vẻ tò mò về Deep web nhỉ : Nói như vầy cho nó gọn nè thông tin trên mạng nó như một cục băng trôi vậy, phần băng trên mặt nước là internet bình thường mà chúng ta đang xài, có thể tìm kiếm = google các kiểu được. Còn phần băng ở dưới thì là Deep web (nó chiếm một lượng thông tin rất lớn so với phần kia), ở đây thì ko xài google để search các kiểu được. Để vào deep web thì xài trình duyệt torbrowser, nói trước cái trình duyệt này nó rất chậm, vì nó không trực tiếp vào ngay trang web mà nó sẽ vòng vèo thay đổi IP qua vài nước (đế tránh việc IP của bạn bị lộ), nên xài torbrowser sẽ chậm hơn rất nhiều so với trình duyệt thông thường. Nói chung DW nó cũng chả có gì đặc biệt lắm đâu, nó giống như sex vậy ai chưa biết thì sẽ muốn tìm hiểu, biết rồi thì thấy nó cũng bình thường ! Đặc biệt đừng nghe mấy thằng chém gió hay hù dọa vào DW sẽ chết chóc này nọ, cứ tìm hiểu đi rồi sẽ biết :)))

  3. Mình ko phải IT gì nhưng hình như góc trái dưới trình duyệt chrome có hay hiện mấy lệnh như connecting, requesting… Chắc có liên quan đấy nhỉ :))

  4. những video kiểu nhìn khá thú vi! hỏi Mod Luân: làm những cái video kiểu này có tốn thời gian lắm ko?

  5. rất hay =)) e học bên mạng truyền thông. nghe a nói rất dễ hiểu, đọc giáo trình đau hết cả đầu 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *