TOÀN CẢNH CỔ PHIẾU NGÀNH DẦU KHÍ (PVD,PVS,BSR,GAS,PVT,PVB,PLX,OIL..) | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁNTOÀN CẢNH CỔ PHIẾU DẦU KHÍ. Nhìn lại 2020. Và nhìn xa 20201. Chúng ta có những nhận định và triết lý đầu tư ra sao. Ngành dầu khí có nhiều kỳ vọng hay …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

32 thoughts on “TOÀN CẢNH CỔ PHIẾU NGÀNH DẦU KHÍ (PVD,PVS,BSR,GAS,PVT,PVB,PLX,OIL..) | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

 1. Cp Dầu khí chủ yếu là hàng đầu cơ, các bác nào ko quen trade nghành này ốm đòn. 2021 đầu tư vào bank, công nghệ, điện năng lượng. Tuy nhiên phải chờ VNI chỉnh đẹp mới vào đc.

 2. Xưa nay mình rất hâm mộ view TT và các dn của Quang Dũng ! Nhưng một số view tt và cp gần đây mình cảm thấy ko đồng cảm lắm !

  Trước tiên mình thấy đánh giá của một số gọi là chuyên gia kt có vẻ hơi tự ti và bi quan về nền kt VN , lúc nào cũng kêu ttck VN nóng quá ,… !? Mình nhớ khi VNI 1170 điểm khi đó DJ 8000 điểm . Hiện nay do dịch Virus ảnh hưởng kt toàn cầu , trong khi VN là nước chống dịch tốt nhất , kt xk cực kỳ tốt , thế mà DJ đang quanh 30 ngàn thì VNI chỉ đạt 1067 điểm, thế mà chỗ nào cũng thấy các chuyên gia kinh tế , chuyên gia ttck , các siêu brocker đều lo lắng TTCK VN nóng quá ….! Hic . Toàn những nđt ko TA, ko FA thì điếc ko sợ súng , và vẫn hy vọng kt VN sẽ bật dậy , nên kt sẽ tốt lên , kte VN sẽ vượt lên , TTCK sẽ được nâng hạng ,…. . Nhưng nếu với tư duy bi quan như vậy liệu kinh tế VN và TTCK có cơ hội nâng hạng ?
  Đáng suy nghĩ thật !

 3. e vẫn trung thành với cổ phiếu nhóm ngân hàng,đơn giản vì nó là ngành dẫn dắt tất cả ngành còn lại đi lên trong bức tranh kinh tế vn năm 2021 và cả 2022,.a thấy ý định này của e ntn ạ,rất mong a phân tích cổ phiếu nhóm ngân hàng ạ

 4. Dũng thử viết 1 cuốn sách về thị trường chứng khoán Việt Nam chia sẻ trải nghiệm, đúc kết các kiến thức và kinh nghiệm của Dũng xem sao. Mình tin là Dũng có nhiều điều hay, phù hợp và thiết thực với thị trường Việt Nam để viết cuốn sách này.

 5. Chúc a một giáng sinh an lành, vui vẻ bên gia đình và người thân ❤️❤️❤️
  Và sắp sang năm mới 2021 chúc a thật nhiều sức khoẻ để ra những clip bổ ích như vậy ! Tks a Dũng , hihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *