Toàn cảnh Nhà tù CÔN ĐẢO đầy linh thiêng | Phong Bụi🔴🔴 [PHONG BỤI] Cuộc đời chúng ta rất ngắn. Mình muốn ghi lại những câu chuyện ý nghĩa trên hàng trình mình bắt gặp.
Đăng ký kênh PHONG BỤI tại đây:
—-
LIÊN HỆ ĐIỆN THOẠI/VIBER/ZALO: 0394.266.204 (Chị Duyên – chị ruột của Phong).
👉 Email: Levanphong19@gmail.com.
👉 Facebook:
Nếu các bạn muốn ủng hộ nhân vật trong video có thể gửi đến số tài khoản: 0331.000.517.644 (Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh TP HCM, Le Van Phong). Xin vui lòng ghi rõ nội dung: “Người gửi + tên nhân vật muốn chuyển”. Trân trọng cám ơn!
👉 Nếu bạn thấy ý nghĩa có thể donation cho Phong Bụi tại PAYPAL: (Email: phongbuitivi@gmail.com )
—————————————————–
© Bản quyền thuộc về Phong Bụi
© Copyright by Phong Bui☞ Do not Reup
#PhongBui #PhongBuiTV

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

28 thoughts on “Toàn cảnh Nhà tù CÔN ĐẢO đầy linh thiêng | Phong Bụi

 1. Nếu là người chân thật thì nên tìm hiểu về những tài liệu về trại tù Côn Đảo của những người lính VNCH coi tù, có cả video và hình ảnh trên internet. Không chỉ là những hinh nộm. giàn cảnh… Đừng nghe những gì cộng sản tuyên truyền, nên nhìn những gì cộng sản làm… có đúng không? có dám làm videos về những trại cổng trời, suối máu… của cộng sản không. Nên đọc "Đại Học Máu." của Hà Thúc Sinh.

 2. Phong Bui oi, rang di tim may trai cai tao o mien Bac di roi thay Viet Cong ac cung o kem. Che do Cong san la duy vat chu khong duy tam.

 3. C.ơn các cô chú anh hùng Việt Nam 🇻🇳. Giờ chúng ta đã sinh ra trong thời yên bình nhờ máu các anh hùng đã đánh đổi . Chúng ta bây giờ nên chống 2 loại giặc còn lại. Trung Cộng và 3soc . Vẫn còn 2 loại súc vật độc ác vẫn còn tồn tại đến bây giờ.

 4. Bác Hồ nhân đạo đã thả bao nhiêu tù binh pháp mỹ về nước …quân Trung Quốc rút chạy về nước, Việt Nam mình cũng tha ko đuổi đánh…

 5. 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏……………🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏……………🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏……………

 6. Ai muốn rớt nước mắt thì nhớ lai nha😭😭😭😭😭😭😭😭😭💀💀💀👹👹💘💘💘💘💘💘

 7. Đưa tầm bậy để tuyên truyền bố láo ,hãy gõ vào trại tù phú quốc thì việc thật người thật sẽ rõ ràng

 8. Bạn làm líp video này có ý nghĩa quá mọi người sẽ biết hồi xưa có chiến tranh lịch sử như vậy

 9. Bản thân mình đã sinh ra trong thời bình.Thì mình hãy mừng.vì những hy sinh quá lớn của họ.có bik những ng này phải khổ sở như nào k..

 10. Ngày xưa VNCH moi Tinh chỉ một nhà tù , cả miền Nam chỉ có 20 nhà tù mà thôi,sau năm 1975, bọn khủng bố cộng sản nó đã xây dựng nên gần 150, nhà tù, gái diem xì ke ma túy cướp giật day đường,ai hơn ai, còn lao động khổ sai thì phải nói đến chế độ cộng sản mới có,

 11. Bao nhiêu đó cũng chưa đủ để bọn khủng bố cộng sản nó đã gây ra cho dân tộc suốt gần một thế kỷ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *