Toán học lớp 8 – Bài 6 – Trường hợp đồng dạng thứ hai của tam giácToán học lớp 8 – Bài 6 – Trường hợp đồng dạng thứ hai của tam giác

Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em thành công.

Kênh hóa học lớp 8 có đầy đủ chương trình dạy của 3 môn khối B là TOÁN – HÓA –SINH , nếu em nào bị mất kiến thức cơ bản hãy nhanh chân vào đăng kí để lấy lại kiến thức , đồng thời cả thầy và cô có trên 10 năm kinh nghiệm để hướng dẫn tận tình trên các clip đã phát và trên trang cá nhân FACEBOOK .

Kênh hóa học lớp 8 là hoàn toàn miễn phí các em nhé , mau mau đăng kí để học thôi .

▶ Danh sách các bài học hóa học lớp 8:
▶ Danh sách các bài học HÓA HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học SINH HỌC lớp 8:

▶ Danh sách các bài học TOÁN HỌC lớp 8:

☞ Cảm ơn các em đã xem video!
☞ Nếu có câu hỏi nào về bài học các em hãy comment bên dưới nhé 🙂 thanks so much ♥

───────────────────
▶ Đăng ký để học Hóa Học Lớp 8 miễn phí và cập nhật các bài học mới nhất:

Facebook

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

30 thoughts on “Toán học lớp 8 – Bài 6 – Trường hợp đồng dạng thứ hai của tam giác

  1. :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

  2. Ủa sao 2 tam giác kia đồng dạng thầy ko suy ra góc A=C luôn mà phải chứng minh dài dòng ạ( vì thầy suy ra góc b=d mà ko suy ra a=c )

  3. Thầy tuyệt vời quá, nhờ thầy mà có nhiều bạn không đi học thêm, ở nhà tự học các clip của thầy cũng thật dễ hiểu. Không biết nói gì hơn là Cảm Ơn thầy rất nhiều ạ!💙

  4. Thầy ơi chỗ câu B bài 32 á thầy chỗ góc IBA = IDC (vì ∆OCB ~ ∆OAD) ấy cho em hỏi là nếu hai tam giác đồng dạng với nhau thì sẽ suy ra các góc tương ứng, các cạnh tương ứng bằng nhau luôn hay sao vậy thầy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *