Tổng Sỉ Vả TS KH Nguyễn Quang A Kẻ Phản Bội Ăn Cháo Đá Bát|Vu Quang VicoNice Gửi BBC News Tiếng Việt– Ủng Hộ:

+ NGUYỄN VĂN HUY
+ Ngân hàng: Vietcombank
+ Stk: 0011004052451
+ Chi nhánh: Ba Đình – Hà Nội
Hạt giống đỏ Nguyễn Quang A đã thái hóa nhân tâm, bao năm sau học tâm bằng tiền của nhà nước, chưa đóng góp được gì thì đã buông lời phỉ báng quốc gia.

kẻ phản bội quê hương đất nước và dân tộc Việt Nam.

Tổng Sỉ Vả TS KH Nguyễn Quang A Kẻ Phản Bội Ăn Cháo Đá Bát|Vu Quang VicoNice Gửi BBC News Tiếng Việt

Link Đăng Ký Kênh:
Pag Vu Quang:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

40 thoughts on “Tổng Sỉ Vả TS KH Nguyễn Quang A Kẻ Phản Bội Ăn Cháo Đá Bát|Vu Quang VicoNice Gửi BBC News Tiếng Việt

 1. Nguyễn quang A là một thằng già thiểu năng chí tuệ. Một thằng già cuối đời tha hóa đạo đức vì tiền.

 2. Ủng hộ vũ Quang có phản biện rõ nét đối với bọn dân chủ rận quang A và một số tên linh cẩu phản bội dân tộc bọn này nếu đất nước có biến động thì chúng ta sẽ thanh lý bọn Việt Tân trước tiên

 3. Nguyễn quang A là chó thiến sót chứ o phải gà đâu mà nó lại là chó hoang thì Cháu biết là nó ăn gì rồi…

 4. Đúng là lũ ruồi nhặng chỉ cần có chổ nào hôi thối lũ nhặng sẽ bu vào kiếm ăn. Nguyễn quang a mồm thối thở ra mùi thối rữa. Để dụ đám ruồi nhặng bỏ đói bu vào kiếm ăn. Thằng quang a này mà ra đường dân sẽ đạp dép vào mặt.

 5. Tui coi thường nguyễn quang a ,trong khi nhà nước phải tìm mọi cách để ký kết với các nước hợp tác làm ăn chỉ với hiệp định với EU (EFTA )vất vả thế nào để mang lại lợi ích cho nhân dân VN ,thế mà nó bao nhiêu lần chạy qua nghị viện châu âu kiến nghị EU không ký .Thằng a này nó là ai ?mà phản dân hại nước vậy ????

 6. Nguyễn Quang A là con tinh trùng khuyết tật của bố ông ta mà thôi /Đáng tiếc bố ông đã không cho ra được con tinh trùng bình thường/Hiện trong danh sách thì mới phát hiện ra Quang A và Cù Vũ là hai tinh trùng khuyết tật của hai vị tiền bối có danh tiếng /Đáng tiếc cho bọn đầu thai nhầm thế kỷ này /Quê hương giống nòi đang Khinh bỉ bọn họ

 7. A có thể không biết " gà sống thiến sót " là gì đâu, có khi A còn cho đó là tốt giống như Ngô Kỷ cho giống Chí Phèo là tốt à. A mang tiếng TSKH mà chả thấy công trình, đề án gì mà chỉ thấy mấy cái quái thai, ngớ ngẩn. Lâu lâu rồi có người nói " Đại học mà vẫn vô văn hóa " giờ với A có thể thêm " TSKH mà vẫn ngu ", chả hiểu A là loại gì nữa, trong đầu hắn có cái gì nữa. May quá, trước đây mình chỉ làm ruộng chứ mất tiền đi học để trở thành kẻ như A thì phí tiền quá.

 8. Tôi yêu bác V Quang như các em nhi đồng. ..
  Tôi yêu bác V Quang vì bác vô giáo dục như tôi. …
  Tôi yêu và thần tượng bác V Quang vì chưa có người bắc CS 3/// mất dạy như tôi. .
  Yêu bác yêu bác. ..

 9. Vũ Quang ơi , sao con điên cầm thuỷ nó chứ bác Hồ tung trên mạng mà không có ai sử nó nhỉ

 10. Bác Vu Quang cũng hãy nên thông cảm cho bác N Quang A…Ổng thua bác V Quang nha minh là biết nhiều va hiểu nhiều nên ông làm sao hơn bác V QUANG mình đc..là người CS ba /// …luôn mang bản chất mất dạy của người Việt giống bác V Quang nhà ta nữa.
  Q A thối vì thua bác CS 3/// luôn mất dạy.
  Tôi rất yêu bác V Quang vì bác đại diện cho bản chất mat day của người VN của thế kỷ 21.
  Hoan hô bác V QUANG.

 11. Anh phải vạch mặt chỉ tên thằng Ngưu Ma Vương Nguyên Ngọc , Bộ xuyên khô Bạch cốt Tinh Chỉ Lan ,,,,

 12. VN có một số trí thức mất nết thế.cần phải tri tên chó dịch,nguyễn quang A.thích đáng như vu quang mới đa.Ủng hộ vũ quang.

 13. Máu chảy đầu rơi không lùi ý chí
  Xương trắng non sông chưa đến được hôm nay .
  Ăn một miếng cơm phải nhớ người trồng lúa .
  Ngủ giấc say nồng phải nhớ đến cha ông .
  Hỡi những người chống đối !
  Phải xác định cái đích nào ta tới ?
  Đừng để cuối đời lạc lõng với non sông !!!

 14. Cám ơn vũ quang ! Cháu đã nói thay lời 99,9% người dân muốn nói tiến sỹ quang A LÀ TIẾN SỸ BỒN CẦU THỐI HOẮC CẦN PHẢI TIÊU DIỆT !

 15. Rất hay…dạy bảo thằng Quang A , tên bất mãn, biến chất tiếp tay cho bọn dân chủ cuội, bọn phản động. Xin ủng hộ cụ bành tổ VŨ QUANG dạy bảo bọn con cháu phản phúc hại dân bán nước nhiều hơn nữa.

 16. Em luôn ưng hô anh quang nhưng em xin góp ý a nhé anh cư dung câu cu bành tô với ai làm người do chịu dung gọi ca ông bà bô mẹ chung nói ra em thấy như là tre con cãi nhau nghe nó hài quá anh à

 17. Chúc vũ quang và da dinh mạnh khỏe toi là người chuyện nge anh chuoi bọn ba que và bon bán nước rất hay

 18. Trong day co' nhieu` comments rat' sai lam` 1 cach' rat' kem'dang? cong san = dan toc., ra*t' a*u' tri~ , kem' hieu? biet'

 19. Tui ung ho anh su dung nhung loi le ngon tu nao ha caap nhat de phan bien lai nhung ke chong pha dat nuoc chong pha su binh yen cua dan toc ,doi voi chung no khong can phai dung loi le van minh lich su vi chung la giac la ke thu cua dan toc Viet Nam.

 20. thang quang a no bao tha hết tù nhân Lương tâm ra con các tù nhân khác xem xét de chong dịch

 21. Vu quang chui va dat ten cho no la dia chau mat lon quang a chuyen luon dung quan an mau l may con dan chu cuoi de chong pha dat nuoc chinh no lam nhuc con cai anh em nha no nen tu that co ma chet di

 22. Ông Quang A nên biết là sau khi bọn xâm lược thực dân Pháp và Vatican với sự tiếp tay của bọn phản quốc đặt ách thống trị lên đầu dân ta thì nước Việt Nam không còn nữa mà là một phần của Đông Dương cho mãi đến ngày 2tháng 9 năm 1945 khi bác Hồ tuyên bố độc lập. Từ đó chúng ta mới được là người Việt Nam. Trước đó chúng ta chỉ là nô lệ của thực dân Pháp và Vatican ở ngay trên quê hương của mình. Vậy xin ông Quang A cho biết lúc đó chúng ta có quyền làm người không? Ông và bè lũ đừng mơ . Mọi người dân yêu quê hương sẽ đập gẫy mọi âm mưu đen tối bán nước của các ông và bọn phản động Ca Tô Rô Ma như Đặng hữu Nam, Nguyễn duy Tân v.v.
  Xin các trường, thầy cô giáo, các thư viện luôn khuyến khích học sinh và mọi người nên đọc các bài viết và nghiên cứu của GS Trần chung Ngọc, GS Nguyễn mạnh Quang, Charlie Nguyễn, Bùi Kha và rất nhiều vị khác. Nói tóm lại món ăn tinh thần không thể thiếu là sachhiem.net.

 23. Lên cộng đồng mạng không lên văng bậy , tục quá mất hay thể hiện thiếu văn hóa , phải dùng những ngôn từ có văn hóa , hay phải bình luận những việc làm sai của những vị nói sấu đất nước .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *