Trả lời những câu hỏi còn hiểu nhầm khi đi đầu tư bất động sản?Điện thoại zalo tư vấn và nhận ký gửi bất động sản 0905133234 Cần tư vấn vui lòng gửi mail cho mình: thuyluong3004@gmail.com Fanpage: …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

25 thoughts on “Trả lời những câu hỏi còn hiểu nhầm khi đi đầu tư bất động sản?

 1. nhà phố nhà đầu tư xây nhiều căn giống nhau, thủ tục mua bán như thế nào vậy bạn

 2. Hiện nay khu vực vùng ven tp.HCM như: Huyện Bình Chánh, Hóc Môn, nhà Bè xây nhieu căn nhà ở giống nhau, 100m2, 80, 60, 40, mua để ở hoặc cho thuê thủ tục mua bán cần gì, đây chắc chắn là dự án nhà đầu tư xây để bán, lên youtube quay ti mỉ, từ con đường, hẻm bê tông, 1 trệt 1 lầu, đẩy đủ công năng sử dụng, mình xem nghe họ nói rất tin tưởng, nếu mua cũng lo hơn nữa cũng chưa ham hiểu việc mua bán này. Nho bạn tư vấn giúp. Cám ơn bạn!.

 3. NẾU CÓ TIỀN MUA CAI GI CŨNG KHÁ VÌ GIÁ TRỊ TÀI SÃN – CÒN NHƯ KHONG CÓ GIÁ TRỊ TÀI SÃN THI VẨN LÀ SỐ KHÔNG

 4. Nha e co dat ruong 2800m2 ơ trung tam tx Ninh Hoa,Khanh Hoa .dat chua co duong di ,nguoi ta tra 5ty co nen ban ko ae ???

 5. BÁC ĐÚNG LÀ TỪNG TRẢI. vàng cả thế giới đang chú ý vì là kênh đầu tư duy nhất sau covid . còn bđs bây giờ đang cao quá rồi . mua lúc này mà không bán được luôn đến lúc nó quay đầu giảm như năm 2011 thì chỉ cấm một mảnh đất giá 2 tỷ nó giảm 50% thôi cũng mất 1 tỷ rồi . chưa nói mức tăng từ 2016 đến nay có chỗ tăng lên 30 lần. vậy mà nó giảm cho 10 lần thôi cũng đủ để ra đường ăn mày rồi .

 6. A phân tích hay quá, e năm 2010 cầm trong tay 5 tỷ, đầu tư nghiệp dư, thấy sốt thì nhảy vào, khi êm ắng thì bán tháo để làm việc khác, sốt lại thì nhảy vào tiếp, đến khi hết sốt lại bán tiếp, cuối cùng đến bây giờ tài sản chưa đủ 10 tỷ. Kết luận 10 năm đầu tư bds lỗ hoàn toàn.

 7. hàm thuận bắc,150m2 thổ cư,300tr,cách phan thiết 30km nha anh em, em mua rồi,anh em nào có duyên mua để cùng làm hàng xóm,rất rẻ

 8. Dạ.đúng rồi.e đang cần tìm 1 công ty tư vấn bđs. Vùng tinh Thái Nguyên, vĩnh phúc, sơn Tây, rất mong đc chỉ giùm

 9. Chân thành cảm bọn kênh ạ….
  Chúc thứ 7..vui vẻ ấm áp bên gia đình 💯❤️✋❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *