Trải nghiệm nhanh Honda CR-V 2020 xem công nghệ Honda Sensing có như giác quan thứ 6?Trải nghiệm nhanh Honda CR-V 2020 xem công nghệ Honda Sensing có như giác quan thứ 6?

Honda CR-V 2020 sẽ được bán ra tại Việt Nam vẫn với 3 phiên bản L, G, E đi kèm giá bán lần lượt là 1,118 tỷ đồng; 1,048 tỷ đồng và 998 triệu đồng.

Fanpage Hùng xe cỏ:
Facebook:
Facebook cá nhân Hùng xe cỏ:

Instagram:
Twitter:
Website:
———————————————–
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe:

© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #đánhgiáxe #hondasensing

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/o-to-xe-may-xe-khac

Author: admin

42 thoughts on “Trải nghiệm nhanh Honda CR-V 2020 xem công nghệ Honda Sensing có như giác quan thứ 6?

 1. Đoạn 28:03 thực sự ko nhịn được cười, đến bà cô phiên dịch cũng ko nhịn được cười và a Hùng cũng giật cả mình. Thật ra đây là hệ thống rất thông minh, nó nhận biết được mình thử nó, nếu quả thật như vậy thì công nhận là nó thông minh thật 😀

 2. Cần số xấu quá, bản 2018 ở Mỹ chuyển thành nút bấm hết rồi tiện và đẹp hơn rất nhiều

 3. Anh Hùng hỏi về chức năng Honda sensing quá hay. Honda chia chức năng này làm 2 dải tốc độ có vẻ không phù hợp lắm…. làm người dùng khi chạy trên và dưới 30km/giờ phải thiết lập lại…. hơi mệt!
  Cảm ơn "A ri ga to" Anh Hùng "xe cỏ"!

 4. Xe đẹp, hiện đại cái gì cũng có nhưng tiếc cái người muốn mua tiền k có

 5. Ra mắt của 1 hãng xe do người Nhật quản lý cũng khác xe do ta quản lý nhỉ! Không ầm ĩ không nhiều báo chí nhưng rất thực tế!

 6. VIDEO NÀY CỦA bác hay và thú vị, vừa có chiều sâu, vừa chuyên nghiệp, test xe vừa có chuyên gia, vừa có huấn luyện viên, nhà sản xuất giải thích cho ng tieu dùng

 7. Họ quá bảo thủ ,thành công nhanh nhất không phai là học ơ đối thủ hay sao!xe nó ko tự hiểu để thích ứng theo dải tốc đọ 0-180 thì có!công nghệ ss của hda mới ra chưa hẳn đã thích ưng ngay cần phải nâng cấp nhưng giá thì cũng đã tự up date rồi!chuối quá!

 8. Theo như e nghe đc thì cái hệ thống này n chia làm 2 cấp độ nt để ng dùng có thể chủ động hơn trong khi tgia giao thông.
  Thứ nhất, khi xe chạy tốc độ dưới 30km/h thì xe sẽ tự động tăng giảm theo xe phía trc ( Hệ thống LFS sẽ tự động kích hoạt )
  Còn nếu kích hoạt chế độ ACC (30-180km/h) ng dùng có thể tự do điều chỉnh tốc độ của xe ) cái này e nghĩ là để an toàn hơn khi xe chạy tốc ở tốc độ cao. C phiên dịch c ấy dịch ngược mất đấy ạ ^^

 9. Nói cho người Việt nghe mà toàn chém tiếng Nhật. Bọn Nhật này kém thế nhỉ, không biết nói tiếng Anh à?

 10. CRV thì chưa thử qua nhưng chiếc Odyssey mini vain cũng có 1 nút bấm ACC và LKAS tốc độ thấp hay cao nó đều hoạt động .

 11. Nói chung bọn nhật ngu hơn bọn china . Làm mỗi cái lazang giống rx 350 . Làm mẹ nó cả cái crv giống hệt hình thức lẫn chức năng như rx 350 mà bán giá 900 tr thôi thì đắt khách ngay :)) hâhhaaa

 12. Méo nc đc với mấy thằng nhật đâu . Vì tôi đã làm việc khi 1 chiếc xe bị lỗi và nó cứ vòng vo bảo thủ . Tóm lại hỏi nó 1 câu là cả honda oto và honda moto mày kiếm đc vao nhiêu sèng trên đất việt thôi .

 13. Hỏi tiếng việt có một câu, mà bà thông dịch nói một hồi dài, thua bà này .

 14. Tiếng ồn động cơ và lốp gầm vọng vào khoang lái hơi nhiều phải không ad? Nghe to vãi

 15. Mình nghĩ phân ra 2 cấp vậy an toàn hơn ví dụ kích hoạt 0-30km/h để đi trong phố thì cho dù xe trước có phóng 70km/h thì xe mình vẫn phóng lên 30 là hợp lý không lại ăn hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *