Trạm nghe Sách nói – Sapiens Lược sử loài người – Phần 2 – Cách mạng Nông Nghiệp (Giọng đọc hay)Sapiens Lược sử loài người của Yuval Noah Harari là một giấc chiêm bao, thuật lại hành trình tiến hóa không ngừng nghỉ về căn nhà tạm bợ mang tên vũ trụ, nơi mà nhân loại bé nhỏ đang cư trú như hạt cát trên sa mạc rộng lớn.

Sapiens Lược sử loài người có kết cấu 4 phần lần lượt từ cách mạng nhận thức, cách mạng nông nghiệp, sự thống nhất của loài người đến cách mạng khoa học. Loài người từ một “loài động vật không nổi trội” đến vị trí cao nhất của tầng kim tự tháp, đóng vai bá chủ Trái đất. Có phải bạn sợ cuốn sách sau sẽ như một cuốn giáo khoa khô khan, vô vị, giáo điều về lịch sử, sinh học mà bạn từng học trước đây? Câu trả lời là không. Đó là lí do vì sao Bill Gates ngợi khen hết lời Harari là người kể về lịch sử loài người khiến tất cả mọi người cảm thấy dễ tiếp cận nhất.

Những độc giả có thời gian, muốn tiếp cận tác phẩm “Sapiens Lược sử loài người” một cách chậm rãi qua việc đọc có thể tải bộ 3 file ebook (định dạng PDF, EPUB & MOBI) về để đọc trên smartphone hoặc PC nhé:

► Link tải EBOOK “Sapiens Lược sử loài người” ◄
► Google Drive ◄

Để chia sẻ cảm nhận của về tác phẩm này hoặc yêu cầu trợ giúp của Trạm Nghe Sách Nói, các bạn vui lòng để lại comment nha.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

2 thoughts on “Trạm nghe Sách nói – Sapiens Lược sử loài người – Phần 2 – Cách mạng Nông Nghiệp (Giọng đọc hay)

  1. Cuốn này cực cực kỳ hay luôn, trước mình đã mua sách giấy giờ nghe lại vẫn thấy rất chất lượng. Bạn nào cần hướng dẫn cách tải file mp3 về nghe offline thì mình chỉ cho.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *