Trung Nam Hải thất thủ, nơi lánh nạn của lãnh đạo Bắc Kinh nguy cơ bị dịch bệnh công pháThông tin cho thấy Trung Nam Hải đã có ca mắc viêm phổi Vũ Hán từ tháng Hai, sau đó các cán bộ sơ tán lên núi Ngọc Tuyền, giờ đây ngay cạnh núi này đang có một ổ dịch.

Làn sóng thứ hai của đại dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát tại Bắc Kinh khiến một nửa thành phố nơi đây bị phong tỏa. Nhiều quận bị liệt vào khu vực có nguy cơ cao và thi hành quản lý khép kín. Trước đó, truyền thông Hồng Kông từng đưa tin rằng, Trung Nam Hải đã thất thủ, bộ phận quan chức cấp cao đã chuyển đến văn phòng trên núi Ngọc Tuyền nằm ở phía tây cung điện mùa hè ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Trung tuần tháng 6, Bắc Kinh bùng phát dịch bệnh lần hai. Theo báo cáo chính thức từ phía chính quyền Trung Quốc cho biết, chỉ trong 5 ngày đã có hơn 100 ca lây nhiễm được xác nhận, 9 quận đã thất thủ, đồng thời dịch bệnh cũng đã lan sang ba tỉnh Liêu Ninh, Tứ Xuyên và Hà Bắc.

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Trung Quốc ngày 15/6 cho biết, dịch bệnh lần này nghiêm trọng “vượt ngoài dự đoán”, hơn nữa người mang mầm bệnh ở khu chợ Tân Phát Địa là rất lớn với gần 200.000 người có liên quan. Ba quận Phong Đài, Môn Đầu Câu và Đại Hưng đã bước vào “trạng thái thời chiến”.

Nhiều chợ nông sản ở Bắc Kinh đã đóng cửa, gần 30 khu cộng đồng nhỏ bị phong tỏa. Nhà hát lớn quốc gia, Ung Hòa Cung sau thời gian ngắn mở cửa trở lại cũng phải đóng cửa lần nữa. Các cuộc thi thể thao buộc phải hoãn lại; trường học phải đóng cửa và cho học sinh nghỉ học, người dân tại các khu vực có nguy cơ cao không được phép rời đi nơi khác.

★ Đăng ký kênh tin tức của Đại Kỷ Nguyên:
★ Bật chuông 🔔 để nhận thông báo và là người đầu tiên xem video của Đại Kỷ Nguyên News~
──────────────────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Website:
► Fanpage:
► Kênh tổng hợp:
► Kênh tin tức:
► Kênh video:
► Kênh “Lắng đọng đêm về”:
► Ứng dụng iOS:
► Ứng dụng Android:
──────────────────────────────────────────
#daikynguyen #dkn #dkntv #dknnews #dkntinnhanh #tinmoi #tin24h #tin247 #tintuc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *