Trường Giang – Nhã Phương: GIA ĐÌNH là nơi BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY khi về chung một nhàNhìn cách chia sẻ và gọi tên nhau của vợ chồng Giang Ca mà ngưỡng mộ quá

#truonggiang #nhaphuong #congaitruonggiang #giongaigiongai

Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi đã ở bên nhau từ thời thanh xuân, cùng trải qua bao niềm vui, nỗi buồn để đến được bến bờ hạnh phúc. Sự ra đời của bé Destiny chính là “trái ngọt” của tình yêu cặp đôi nổi tiếng này. Hiện tại gia đình nhỏ luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ người hâm mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Cho đến mới đây, MXH được dịp rần rần khi xuất hiện hình ảnh cực kỳ hiếm của gia đình nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân. Có thể thấy, trong khung hình, 3 thành viên không lộ mặt nhưng chính cái ôm thân tiết hoà cùng khung cảnh thiên nhiên hữu tình khiến người xem phải xuýt xoa, muốn lập gia đình, có con ngay để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu như vậy: “Gia đình là nơi bình yên nhất”, “Muốn có người hợp tác”, “Nhìn là muốn yêu liền”… chính là những bình luận được cư dân mạng để lại dưới bài đăng.

~~~
Trường Giang – Nhã Phương: GIA ĐÌNH là nơi BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY khi về chung một nhà

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

6 thoughts on “Trường Giang – Nhã Phương: GIA ĐÌNH là nơi BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC TRÀN ĐẦY khi về chung một nhà

  1. Ghét những thằng đàn ông làm tổn thương người phụ nữ! Khi lộ chuyện đổ hết lên đầu nta ko à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *