Trường Giang tranh thủ PR chuỗi nhà hàng để LẬP QUỸ ĐEN, KHEN KHÔNG NGỚT khi Văn Mai Hương HÁTGiang Ca đang âm mưu lập quỹ đen sau khi “tố” Nhã Phương lấy đi tất cả chỉ chừa lại mỗi hơi thở cho mình :)))))

#truonggiang #nhaphuong #vanmaihuong #albumhuong #damvinhhung #ductri

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, ngày 23/01, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức ra mắt album thứ ba trong sự nghiệp mang tên Hương (Scent). Đây là sản phẩm nhận được chờ đón của cả giới chuyên môn và khán giả sau thành công của album đầu tay Hãy Mỉm Cười ra mắt từ năm 2011 và album thứ hai Mười Tám Cộng phát hành cách đây 8 năm.

Với sự đồng hành của Hứa Kim Tuyền trong vai trò music producer (nhà sản xuất âm nhạc), album Hương (Scent) gồm 8 ca khúc với tên bài hát được sắp xếp theo thứ tự tăng dần gồm: Đốt, Cầu Hôn, Tình Lãng Phí, Đã Lâu Lắm Rồi, Trên Cây Cầu Bên Sông, Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn, Mai Đây Em Thương Một Chàng Trai và Hương – bài hát kết album mang chính tên của nữ ca sĩ.

~~~
Trường Giang tranh thủ PR chuỗi nhà hàng để LẬP QUỸ ĐEN, KHEN KHÔNG NGỚT khi Văn Mai Hương HÁT

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giai-tri

Author: admin

14 thoughts on “Trường Giang tranh thủ PR chuỗi nhà hàng để LẬP QUỸ ĐEN, KHEN KHÔNG NGỚT khi Văn Mai Hương HÁT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *