Trương Triết Hạn Rủ Vương Nhất Bác Chơi Bóng, Thành Nghị Từng Được Ôn Tình "Trần Tình Lệnh" Tỏ Tình1. Vào ngày 8/4, một cảnh quay hé lộ hậu trường của bộ phim Từng Niên Thiếu do Quan Hiểu Đồng và Trương Nhất Sơn đóng chính đã thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Lí do chính là bởi nụ hôn của nam phụ Phạm Thừa Thừa dành cho Quan Hiểu Đồng lại trở thành… tấu hài vì một tình huống rất đặc biệt.

2. Gần đây, 1 số cư dân mạng tinh ý đã chú ý đễn những lùm xùm trong quá khứ của Thành Nghị, khi còn chưa nổi tiếng, đặc biệt là trong khi quay chương trình “năm lớp 1”. Tổ chương trình và các khán giả theo dõi chương trình đều bắt đầu chú ý đến couple của Thành Nghị và Mạnh Tử Nghĩa, sau lời tỏ tình trực tiếp trong chương trình không hề có sự né tránh chút nào của Mạnh Tử Nghĩa.

3. Gần đây, Nhậm Gia Luân đã tung ra album Tam thập nhị – Lập đầu tay nhân ngày sinh nhật tuổi 32 của bản thân. Anh chia sẻ: “Đón chào tuổi 32 bằng một album đầu tay ‘Tam thập nhị – Lập’. Tuy tôi là một diễn viên nhưng tôi yêu thích âm nhạc…..

4. Vào Ngày 13/4, một khoảnh khắc cực gần gũi của bộ ba Hoàng Cảnh Du – Vương Nhất Bác – Trương Triết Hạn trên phim trường Cảnh Sát Bảo Vệ Hòa Bình Trung Quốc khiến fan thích thú. Ba nam diễn viên cùng một số nhân viên trong đoàn chơi bóng…..
————————————————————————–
1. On April 8, a behind-the-scenes scene of the movie “Youth” starring Guan Xiaotong and Zhang Yishan attracted a lot of attention from the online community after being posted on social media. The main reason is because the kiss from Fan Chengcheng to Guan Xiaotong becomes … comedy because of a very special situation.

2. Recently, a few netizens have been paying attention to the past fumbles of Cheng Yi when he was not yet famous, especially while filming “Grade One Graduation”. The show team and viewers of the show started to notice the couple of Cheng Yi and Meng ZiYi, after direct confession on the show there was no avoidance of Meng ZiYi at all.

3. Recently, Ren JiaLun released his first album “Three Decades – Lap” on his 32nd birthday. He shared: “Welcoming the age of 32 with his first album” Three decades – Lap “Although I am an actor, but I love music …..

4. On April 13, a very close moment of the trio of Huang Jingyu – Wang Yibo – Zhang Zhehan on the set of “Formed Police Unit” made fans excited. Three actors and a number of staff members in the team play football …..
————————————————————————–
🌟🌟 Các thông tin trang đăng lên đều là tin từ các trang báo mạng, các bài viết được đăng bên Trung Quốc, những tin hot được nhiều lượt xem và comment. Sẽ được trang tổng kết lấy về và đưa lên. Nên mong các bạn ăn dưa, đọc tin hãy lý trí và vui vẻ ko quạu :)))
🌟 Trang Tin tức mới nhất và nóng hổi về phim ảnh, Idol châu Á
🌟 Trang chuyên hóng hớt tin tức về showbiz. Mặt trái những tin ẩn đằng sau mức màn showbiz sẽ được show ra ở đây
🌟 Cảm ơn các bạn đã xem video, hãy nhấn like và đăng ký kênh
🌟 Đăng ký ( subscribe ) Theo dõi kênh để xem thêm nhiều video mới hơn 💖
➤ Đăng ký kênh để xem video mới sớm nhất tại:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

2 thoughts on “Trương Triết Hạn Rủ Vương Nhất Bác Chơi Bóng, Thành Nghị Từng Được Ôn Tình "Trần Tình Lệnh" Tỏ Tình

  1. Nghe cái tên phim “Cảnh sát bảo vệ hoà bình TQ” là thấy k có cảm tình r. Biết đâu lại lồng cái đlb vào đó🤨

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *