Truyền hình VOA 27/6/20: Việt Nam đề xuất thu phí người bị cách ly COVID#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Tuyên bố của Thủ tướng Việt Nam về kết quả hội nghị ASEAN. Việt Nam bị tố gia tăng đàn áp bất đồng chính kiến. Việt Nam tiếp tục trong danh sách cần theo dõi về buôn người. Kiến nghị ‘xử lý’ phim Mỹ chú thích Hội An là địa danh Trung Quốc. Việt Nam đề xuất thu phí người bị cách ly COVID.

Tin thế giới: Ấn Độ: Số ca nhiễm COVID hàng ngày tăng kỷ lục. Công đoàn Hong Kong kêu gọi G20 hậu thuẫn chống luật an ninh TQ. Trung Quốc: Lũ lụt, hàng chục ngàn người sơ tán. Dân Syria đối mặt nạn đói chưa từng có. Ủng hộ viên Hamas phản đối kế hoạch sáp nhập của Israel.

Phóng sự: Lao động nhập cư cam phận thiệt thòi mùa dịch COVID. Cuộc sống thường nhật dần quay trở lại sau thời gian cách ly. Những mối nguy từ việc sử dụng công nghệ nhận diện. Sợi dây gắn kết tình cha con trong quân ngũ.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Quan hệ Mỹ-Trung và ảnh hưởng của đại dịch COVID làm các nhà lãnh đạo lo ngại khi tham dự hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 36. Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc chủ tọa cuộc họp, do đại dịch virus corona, nên được tổ chức trực tuyến.

Việt Nam ứng phó tốt với đại dịch Covid-19, nhưng “gia tăng đàn áp gấp đôi” đối với giới hoạt động, Nhóm Nghị sĩ khối ASEAN về Nhân quyền (APHR) tố cáo trên Twitter hôm 26/6.

Việt Nam trong nhóm các nước cần được theo dõi “do chưa thực hiện đầy đủ các tiêu chí tối thiểu” trong việc xóa bỏ nạn buôn người, theo phúc trình của Bộ Ngoại giao Mỹ về buôn người công bố hôm 25/6.

Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh Quảng Nam đề nghị Bộ TTTT và Bộ Văn hoá – Thể thao – Du lịch có biện pháp xử lý bộ phim Mỹ có cảnh quay ở Hội An nhưng chú thích là một địa danh khác ở Trung Quốc.

Bộ Tài chính đề xuất thu phí cách ly đối với những người từ nước ngoài trở về Việt Nam giữa đại dịch Covid.

Ấn Độ tới ngày 26/6 có gần nửa triệu ca COVID được xác nhận, số ca nhiễm trong 24 giờ qua tăng kỷ lục là 17.296, khiến đình hoãn việc tái tục các dịch vụ hoả xa.

12 công đoàn tại Hong Kong ngày 26/6 đệ trình kiến nghị thư lên tòa lãnh sự các nước G20 trong nỗ lực đạt thêm sự ủng hộ quốc tế chống lại luật an ninh quốc gia Bắc Kinh muốn áp đặt lên Hong Kong.

Tỉnh Giang Tây miền đông Trung Quốc nâng mức đáp ứng khẩn cấp trước trận lũ lụt ngày 25/6, trong lúc những cơn mưa như trút nước khiến phải di tản khẩn cấp 37.000 cư dân tại 38 quận hạt.

Người Syria đang đối mặt với nạn đói chưa từng có giữa lúc lạm phát lên tới mức chưa từng thấy, Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) cảnh báo ngày 26/6.

Các ủng hộ viên Hamas tại miền nam Gaza biểu tình sau buổi cầu nguyện ngày thứ Sáu 26/6 phản đối kế hoạch của Israel muốn sáp nhập Thung lũng Jordan chiến lược.

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

25 thoughts on “Truyền hình VOA 27/6/20: Việt Nam đề xuất thu phí người bị cách ly COVID

 1. Đài VOA loan tin "sai sự thật" Bác Hồ không bao giờ khốn nạn như vậy :
  **
  Bác Hồ rất ghét dối gian
  Không tin ? ? ? Xin hỏi THẰNG TRẦN DÂN TIÊN
  Thằng này nó chứng minh liền :
  Bác dùng tên nó để khen chính mình
  Đảng "ta" cũng rất chân tình
  Thằng LÊ VĂN TÁM chứng minh rõ ràng

 2. Cái đài VOA nói như chó sủa
  1. Nhà nước vn ko thu phí
  2. Nếu có thu phí thì rất hợp lý

 3. người đứng đầu VOA đã bị sa thải vì đưa những tin giả.do đó hy vọng VOA hãy đổi mới và đưa tin thật hơn

 4. Bọn nhân quyền có khác gì bọn ăn cướp đau cứ canh nước nào bị thương là bọn nó lợi dụng kiếm tiền ăn trên câu nói nhân quyền lợi dụng cấm của kinh tế đánh thuế trên đầu quốc gia nhỏ bọn nhân quyền là lũ kềnh kềnh . Nhân quyền tự do dân chủ do họ dựng lênh đi ăn cướp đi
  Giết người

 5. Quyền con người của đám 3/// là tự do chết vì covid. Tư bản giãy chết ầm ầm kia, Việt Nam có ai chết đâu

 6. Xin thưa với VOA, VN nhân có quyền có, nhưng chỉ là một số người họ ko muốn làm người và đã tự đánh mất đi cái quyền làm người của họ.

 7. Đại dịch covid19 chúng tôi chỉ mong được đóng góp một phần nhỏ để cho chính phủ đỡ gánh nặng, chúng tôi ko mong nhận vì chúng tôi chưa từng đóng thuế, nhưng nhà nước có hổ trợ là một đièu cao đẹp, còn đòi hỏi là điều vô lí.

 8. Những người ở nước ngoài về bị bệnh covid 19. Thu tiền cách ly và chữa bệnh là chính đáng

 9. Đó là những người mà nhân dân Việt Nam muốn loại bỏ lâu rồi.Lê đình Mình là tên quan tham trong quá khứ

 10. Thủ tướng VN đã biết đọc . Ông cắm mặt xuống trang giấy ,đọc khá trơn tru > Giỏi

 11. Đài voa nên vận động đám bảo vệ nhân quyền ở mỹ bảo lảnh 6 người nầy qua mỹ là coi như xong khỏi nói nhiều

 12. sao điều cho thằng người anh gần 4 tỉ sao khong tín .bây giờ quay qua thu phí dân việt là sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *