Truyện ngắn lạc tình phần 4 phá bỏ ranh giới – diễn đọc Anh Sa– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ngắn, truyện ngắn tâm lí xã hội, truyện thực tế,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Truyện ngắn lạc tình phần 4 phá bỏ ranh giới – diễn đọc Anh Sa

Kết nối với CHỊ DẬU trên facebook:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#truyennganhay, #truyenngan, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

15 thoughts on “Truyện ngắn lạc tình phần 4 phá bỏ ranh giới – diễn đọc Anh Sa

  1. Cuộc đời như sống biển, chúc Baby nhiều sức khỏe và an lành êm đềm như mặt sông lặng gió

  2. Tên Vũ này nên bỏ là đúng khi trẻ lăng nhăng có con riêng . lấy được cô vợ chăm chỉ làm ăn thì 3 lần báo nợ gần 1 tỷ vì cá độ . trong khi đó bố mẹ hắn còn chửu bới trách móc con dâu không bảo được chồng . Sống với người chồng như thế này cô gái tên Dương chán là đúng . cô có nảy sinh tình cảm với Bảo nhưng cô không dám vượt qua giới hạn mà vẫn giữ đạo làm vợ còn tên chồng báo nợ này không biết hối lỗi mà lại đi ngoại tình . tôi thấy tác giả viết rất hay đúng với thực trạng giới trẻ bây giờ . mong cái kết Dương gặp được hạnh phúc viên mãn cho mình .

  3. Em rất muốn Dương bỏ Vũ để đến với Bảo vì khi kg còn yêu mà vẫn sống với nhau chỉ thêm khổ mà thôi em nghĩ như vậy có đúng kg chị A/Sa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *