TS Mỹ Tiết Lộ Tư Thế Cúi Gập Người: Giảm Stress, Rất Tốt Cho Gan Thận !TS Mỹ Tiết Lộ Tư Thế Cúi Gập Người: Giảm Stress, Rất Tốt Cho Gan Thận ! Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người càng bị áp lực công việc đè nặng. Những nỗi lo cơm – áo – gạo – tiền khiến chúng ta dễ trở nên căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời, khi tiếp xúc với môi trường bị ôn nhiễm, ăn các loại thực phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại cùng với một lối sống ít vận động khiến sức khỏe con người bị tàn phá nghiêm trọng. Theo các chuyên gia y tế cho biết, đó là những nguyên nhân chính khiến cơ thể tích trữ nhiều độc tố, đặc biệt là gan, thận, làm giảm sức khỏe cơ bắp. Theo một khảo sát nhỏ trên 200 người sinh sống tại Mỹ thì có đến 70% số người trong đó đang gặp phảo các vấn đề suy yếu sức khỏe này. Để tìm ra phương pháp giải quyết tình trạng này, các chuyên gia tiết lộ: Có một tư thế tập luyện vô cùng đơn giản song lại mang lại hiệu quả lớn giúp giảm stress, tốt cho gan thận và làm khỏe cơ bắp. Vậy động tác đó là gì? được thực hiện như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí trong chương trình ngày hôm nay. Mời quý khán giả cùng theo dõi.


Chương trình Sống An Vui chính thức được thành lập từ ngày 19 tháng 5 năm 2017. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay đã được đông đảo quý khán thính giả yêu mến, quan tâm theo dõi.
Với những nội dung chất lượng cùng đội ngũ tri thức, những tư liệu chính xác được tham khảo từ những vị bác sĩ, giáo sư nổi tiếng chúng tôi đam mê chia sẻ những kiến thức bổ ích mong muốn giúp quý vị và gia đình có cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày. Sống vui sống khỏe, sống an nhiên.

Nếu quý vị muốn theo dõi chúng tôi hãy ấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH Sống An Nhiên ở góc trên bên phải.
Hoặc ấn vào link:
Liên hệ với chúng tôi:
Website:
Hotline: 0986789469
Fanpage: Fb.com/songanvui102

Chương trình xin cảm ơn các quý vị đã ghé thăm!
————
Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo giúp các bạn có thêm các kiến thức để bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày. Để được tư vấn và chữa bệnh các bạn phải đến các trung tâm y tế, bệnh viện có uy tín để được bác sĩ tham khám và điều trị theo phác đồ của chuẩn của bộ y tế đưa ra.
————
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: hotro.songanvui@gmail.com

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

8 thoughts on “TS Mỹ Tiết Lộ Tư Thế Cúi Gập Người: Giảm Stress, Rất Tốt Cho Gan Thận !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *