TT Trump sẽ xử Trung Cộng thế nào nếu dám đụng đến Đài Loan?TT Trump sẽ xử Trung Cộng thế nào nếu dám đụng đến Đài Loan?
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #hoaian #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

39 thoughts on “TT Trump sẽ xử Trung Cộng thế nào nếu dám đụng đến Đài Loan?

 1. Hoài An à, xem xét khả năng Kiện youtube về PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ tại Toà án Hoa kỳ. Tôi Nghĩ chắc chắn Bạn thắng kiện vì Bạn đang ở một Quốc gia có nền Pháp trị hàng đầu Thế giới

 2. Youtube & CS Trung Quốc ===> the same!!!!
  Bà con, cô, bác làm ơn ủng hộ team Hoài An bằng cách xem hết quảng cáo trên kênh TIN TỨC 24H! Cố lên Hoài An!✌️👍🏻

 3. Thương em quá, nghe em tâm sự mà buồn khi thấy YouTube đối sử với kênh của em như vậy.Hãy cố lên rất nhiều người luôn theo dõi và ủng hộ em ,ráng giữ gìn sức khỏe nha em

 4. Chúc cháu và gia đình bình an và mạnh khỏe.Cháu bình luận tin tức Mỹ Trung và tình hình biển đông ,nhưng cháu hãy thôi nói sấu Việt Nam vì Việt Nam sẽ phát triển và phồn thịnh dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự chỉ đạo của Chính phủ .Mọi người dân Việt nam rất tin tưởng vào đường lối và chính sách của Đảng và Nhà nước cháu ạ .Cô tin cháu là con dân Việt Nam cháu sẽ ủng hộ việt Nam .

 5. Video bị youtube chơi rồi. Nó quảng cáo liên tuc. Có 1 video mà qcao 6 7 lần. Đúng là Trùng cộng nó thống trị tăc cả cac kênh truyền thông trên tgiơi rôi. Nêu tgiơi 0 đoàn kết hạ bệ, thì nó sẽ thống trị tâc cả chúng ta .

 6. chị luôn ủng hộ kênh HOÀI AN CỨ MẠNH DẠN LÊN MẠNG BÌNH LUẬN 🚶 RẤT CÓ NHIỀU NGƯỜI ỦNG HỘ EM. 👍👍👍👍👍👍👍👍

 7. youtube.bị lây nhiễm corona cộng sản tàu bưa.. tay chay bọn. cs. khựa.mong nó nhanh ,tự cắn nhau .chết cả lò nhà chúng nó.hả hê…….

 8. TQ dọa thôi, để làm yên nội bộ đang rối. Mất vài trăm tỉ USD để đánh Đài loan và sẽ mất hàng loạt cơ sở sản xuất… tại nội địa do Đài loan đánh lại.. Có mà điên mới đánh Đài loan.

 9. Những kênh truyền thông trung thực thường bị YouTube khóa cửa vì nó bị thao túng bởi tàu cộng, chỉ có TT Trump tái đắc cử thì thế giới này mới được ổn định, chúc Hoài An mọi sự tốt đẹp.

 10. – Mỹ làm gì dám đụng đến trung-cộng chứ ? nếu dám thì đã đánh rồi ! Vả lại, Trump cũng hơi khùng khùng, nay vầy mai khác, khó hiểu ? trung cộng có vũ-khí nguyên tử đó ! đừng có giỡn ?

 11. Hôm trước vụ giám đốc Hàn Quốc lật đổ bàn ăn của công nhân, tôi comment bọn chúng rất thô lỗ, thì bị cảnh cáo và Xóa comment kkkkk

 12. chắc hẳn youtube bận rộn quá bởi vì phải đếm tiền, nên đã bị loạn trí rồi, vì vậy mới ngăn chặn những thông tin hữu ích từ ở Hoài An

 13. Đi trước tổng thống là ông ngoại trưởng khéo mồm,đi giữa là tổng thống Mỹ tiền hô hậu ủng bằng lời hứa ,đứng sau là thế lực diều hâu đưa ra quyết sách cực kỳ vô tình,vô nghĩa…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *