Tử tù “tìm đường sống” trước giờ hành hình | Phía Sau Bản Án Mới Nhất 2016 | ANTGANTG | Tử tù “tìm đường sống” trước giờ hành hình – Phía Sau Bản Án Mới Nhất 2016.
23 tuổi bị tuyên án tử hình về tội Giết người, Cướp tài sản và Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. Gần 24 tháng trong buồng giam tử tù là ngần ấy thời gian Phạm Thanh Bình nguyện cầu về một phép màu giúp anh ta có cơ hội được sống tiếp.

Xem các video MỚI NHẤT, HẤP DẪN NHẤT, HAY NHẤT tại:

ĐĂNG KÍ NGAY để được xem những clip hay nhất, cập nhật nhất hoàn toàn MIỄN PHÍ!

#antg #phiasaubảnán

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

23 thoughts on “Tử tù “tìm đường sống” trước giờ hành hình | Phía Sau Bản Án Mới Nhất 2016 | ANTG

 1. Toàn là dòng máu con cháu của bọn thổ phỉ rừng rú Pắc Pó đi cướp của giết người, lại được ân xá miễn chết và giảm án:))

 2. Thằng Hậu tham sống, sợ chết. Đáng tội tử hình. Mười mạng của kẻ giết người cũng không bằng mạng sống của anh xe ôm.

 3. Tôi có người quen làm quản giáo nhưng không phải là quản giáo khu tử tù anh ấy bảo rằng : Mỗi khi đến khu giam tử tù là y như rằng có cảm giác rợn tóc gáy lạnh người hên tui không làm quản giáo khu đó chắc tui yếu bóng vía thì phải .
  Nghe bác ấy kể mà còn lạnh cả người

 4. Đừng tu hình thằng Chiên tội nó thiên dái nó đi.sau đó cho nó về xã hội vì nó ko phải lưu manh

 5. Để tao nói cho mấy thằng giết người nghe nha. Chúng mày có biết lúc chúng mày ra tay giết người ta, người ta cũng khao khát được bọn bay buông tha cho một cơ hội sống ko? Lúc bàn tay dơ bẩn của bọn bay xuống tay, họ đã chết trong đau đớn, uất ức. Nếu đã lấy mạng của người ta thì bản thân cũng đừng có sợ chết nghe chưa . Nếu tao là chủ tịch nước, tao xử tụi bây đẹp luôn, người nào giết người kiểu nào tao sẽ cho bây chết kiểu đó, để bây cảm nhận được ntn là nỗi đau, để mà quý trọng mạng sống của người khác như mạng sống của chính mình.

 6. Nói chung giết người cướp tài sản là tử hình hết. Trời! Ân xá gì trời, tội cho người ra đi.

 7. Dung nghi la moi 18+ ma di giet nguoi , nguoi minh hai ho cung co vo co con , tai sao khong di kiem viec dang HOANG de kiem tien .

 8. xem dong msu viet con nguoi tre thanh con thu may het nhsn tinh lam toi ac giet nguoi boi xau xa hoi khong de dan viec binh yeb co cuoc suc song mou dan viec ba cac ban viec

 9. CÁC ANH ƠI ! ĐỪNG CÓ MƠ HAM LÀM GIÀU , MÌNH CỨ NGHĨ LÀ
  MÌNH GIỐNG NHƯ NHỮNG NGƯỜI LÀM CÔNG NHÂN , CÓ TÍ TIỀN TIÊU, SÀI, CÁI ĐỒNG TIÊN LAO ĐỘNG LÀM RA , MÌNH CHIA RA PHẦN NÀO SÀI , PHẦN NÀO ĐỂ GIÀNH, PHẰN NÀO LÀM VIỆC THIỆN…TUY LÀ ĐỒNG TIỀN MÌNH LÀM RA KHÔNG LÀ BAO NHƯNG
  ĐỠ HƠN LÀ THAM LAM VÌ THAM MÀ THĂM ĐÓ QUÝ ANH CHI EM ƠI !..ĐƯỢC CÁC ANH CÔNG AN BẮT VÀO TÙ THA HỒ MÀ SUY
  NGHĨ VÀ ĂN NĂN NHƯNG CƠ HỘI TÁI SANH HƠI KHÓ …TỐT NHẤT ĐỪNG CÓ LÀM ĐIỀU XẤU HÃY CỐ GẮNG LÀM NHIỀU ĐIỀU TỐT.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *