Tu Van Dat Nghia trang ➡️Thien Duc 2Đến với chúng tôi – Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức – với ngành nghề chính là: Cung cấp Dịch Vụ Nghĩa trang và Đất Mai táng. Với các sản phẩm Mộ phần – Khuôn viên mộ phần – các dịch vụ liên quan đến tang lễ và các dịch vụ tiện ích dành cho thân nhân gia đình người quá cố, trong các lễ an táng, mai táng, cầu an cầu siêu, cúng giỗ online, các dịch vụ dành cho người thân khi thăm viếng mộ phần…. hướng tới một Công viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao – Sản phẩm tốt – Dịch vụ vàng – Cảnh quan sinh thái đẹp – Du lịch kết hợp tâm linh – Phong thủy đẹp.
Được thiết kế một cách hợp lý theo lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn chắt lọc những tinh túy văn hóa truyền thống. Tận dụng được cảnh quan thiên nhiên thuần khiết, không khí trong lành, hồ nước và công viên cây xanh tạo nên một môi trường xanh sạch là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên sẽ đem lại cho người thân của người đã khuất một cảm giác thiêng liêng khi đặt chân tới chốn này.
Công viên nghĩa trang được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài vĩnh viễn với mục đích xây dựng một công viên nghĩa trang hiện đại, mang tầm cỡ của một công viên nghĩa trang quốc gia đạt tới các chỉ tiêu tốt nhất về kiến trúc, cảnh quan và môi trường. Được quy hoạch theo mô hình một công viên nghĩa trang hiện đại bậc nhất, là mô hình công viên nghĩa trang tiêu biểu cho cả nước với đầy đủ các tiện ích như hệ thống dịch vụ cho khách thăm viếng (Nghỉ ngơi, ăn uống, thăm quan), Nhà Tang Lễ, Đền Trình, Nhà Dịch vụ Trung Tâm, Đền Thờ Thần Linh, nơi cúng sơn thần, thổ thần. Cùng hạng mục công trình cảnh quan nổi bật: Tượng Phật A Di Đà cao 48m, Tượng Phật Địa Tạng Vương cao 12m, Tượng Phật Di Lặc cao 27m, Tượng Phật Thích ca – niết bàn… cùng các quả đồi mang đặc trưng phong thủy độc đáo đa dạng… tất cả đều được mang màu sắc tâm linh người Việt.
Đến với chúng tôi – Công viên Tưởng Niệm Thiên Đức – với ngành nghề chính là: Cung cấp Dịch Vụ Nghĩa trang và Đất Mai táng. Với các sản phẩm Mộ phần – Khuôn viên mộ phần – Dịch vụ xây dựng mộ phần – các dịch vụ liên quan đến tang lễ, an táng ngươi đã khuất.. và các dịch vụ tiện ích dành cho thân nhân gia đình người quá cố, trong các lễ an táng, mai táng, cầu an cầu siêu, cúng giỗ online, các dịch vụ dành cho người thân khi thăm viếng mộ phần…. hướng tới một Công viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao – Sản phẩm tốt – Dịch vụ vàng – Cảnh quan sinh thái đẹp – Du lịch kết hợp tâm linh – Phong thủy đẹp. Chúng tôi sẽ thỏa mãn cho mọi nhu cầu tâm linh cho chủ sở hữu, thân nhân, gia đình người đã khuất có thể yên tâm dù đang ở bất kỳ đâu phần mộ của người thân mình vẫn được chăm sóc kỹ lưỡng và bảo vệ 24/24, với tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo.
Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được:
– Nhận giá cả niêm yết công khai theo Báo giá của Công ty cung cấp chi tiết đến từng khu vực, từng lô đất.
– Nhận được thông tin minh bạch các vị trí khuôn viên còn giao dịch, để Quý khách lựa chọn.
– Đội ngũ tư vấn hướng dẫn, giải thích cụ thể về Sản phẩm, Dịch vụ, Quy trình, Chính sách, Thủ tục của Công ty khi giao dịch sản phẩm.
– Đội ngũ kỹ sư – Tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế Khuôn viên – Cảnh quan – Mộ phần nhằm tối ưu hóa cách sử dụng đất hiệu quả nhất và các vướng mắc của khách hàng.
– Đăng ký thăm quan – Nhận tài liệu dự án – Cùng nhiều dịch vụ tiện ích miễn phí khác.
Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên – Nơi giá trị mang về từ những điều bình dị nhất.
——————————-
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Mr. Nam: 0985 85 99 72 – Ms. Hồng Vân: 091. 858. 94 66 (Phục vụ 24/7)
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức (Công viên nghĩa trang Thiên Đức – Xã Trung Giáo – Bảo Thanh – Huyện Phù Ninh – Tỉnh Phú Thọ)
Văn Phòng: – Số 09 & 71 Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.
– Số 135 Phùng Hưng – Cửa Đông – Hoàn Kiêm – Hà Nội: 043 826 66 88 (HC)
Xem thêm:

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *