Tuyệt Chiêu Chữa Khỏi Tịt Bệnh Tiểu Đường Cả Đời Không Lo Biến Chứng Ít Người Biết🌸Chào Mừng quý vị và các bạn đã đến với kênh sức khỏe 1001
👉Để trao đổi kiến thức trực tiếp về căn bệnh tiểu đường giúp người tiểu đường ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng quý vị hãy truy cập vào:
👉liên hệ quảng cáo và mọi thắc mắc về bản quyền hãy gửi về địa chỉ: ngochungtuty@gmail.com
🌸 Quý vị đang xem video 🌸: Tuyệt Chiêu Chữa Khỏi Tịt Bệnh Tiểu Đường Cả Đời Không Lo Biến Chứng Ít Người Biết

Sinh địa còn có tên gọi khác là địa hoàng, nguyên sinh địa, người miền Nam gọi là sanh địa. Đây là loại thảo dược thuộc họ Hoa mõm chó, Nó còn có tên khoa học là Rehmanma glutinosa
Là loài cây thân thảo, sống lâu năm, chỉ cao vỏn vẹn khoảng 20 – 40 cm khi đã trưởng thành. Toàn bộ thân cây có lông tơ mềm với màu tro trắng. Thân rễ phình to lên thành củ, lúc đầu mọc thẳng đứng nhưng về sau lại mọc ngang có đường kính khoảng 0,5 đến 3 cm.
Lá cây sinh địa mọc vòng bao quanh gốc, lá rất hiếm khi mọc ra từ thân. Phiến lá có hình trứng úp ngược dài khoảng 5 – 15 cm, rộng khoảng 2 đến 6 cm.
Phần đầu lá hơi tròn, thuôn hẹp dần về phía cuống lá. Mép lá sinh địa có răng cưa không đều nhau, phần phiến lá có nhiều gân nổi ở phía mặt dưới của lá.
Hoa sinh địa có màu tím pha chút đỏ mọc thành từng chùm ở đầu cành và thường nở rộ vào mùa hạ. Cả tràng và đài hoa đều có hình vuông nhưng hơi cong, có chiều dài khoảng 4 cm, mặt ngoài của hoa màu tím sẫm, bên trong hơi vàng vàng và có những vết lốm đốm màu tím.
Mỗi hoa đều có 3 nhị với 2 nhị lớn. Mùa hoa thường nở vào khoảng tháng 4 – 6 và mùa quả thường rơi vào khoảng tháng 7 – 8.
Sinh địa bắt nguồn từ Trung Quốc được du nhập vào nước ta từ năm 1958. Và hiện nay, nó được trồng ở khắp các tỉnh miền Bắc chí Nam như Thanh Hóa, Bắc Giang.
Chúng được nhân giống bằng những mầm rễ, mỗi mầm dài khoảng 2 cm. Sau khi nhân giống khoảng tháng 6 – 7 là có thể thu hoạch. Hằng năm, người dân có thể thu hoạch theo 2 mùa vụ đó là mùa vụ đông xuân rơi vào tháng 2 – 3 và vụ mùa hạ tháng 8 – 9
Củ sinh địa hoàng tươi có hình thoi hoặc hình trụ cong queo rất dễ bẻ gãy. Mặt ngoài của củ có màu vàng đỏ, có những đốt thắt lại chia củ sinh địa thành từng khoanh nhỏ, trên các rãnh có vết của mầm.
Trong kho tàng dược liệu Đông y cổ, sinh địa là một vị thuốc có tính mát, được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc bổ thận, bổ huyết, ổn định đường huyết., Tác dụng của sinh địa đối với đường huyết rất hiệu quả và tuyệt vời: khi dùng sinh địa với liều lượng nhỏ phù hợp, có tác dụng tốt lên tĩnh mạch. và ổn định đường huyết cho người bệnh tiểu đường.
Tác dụng với đường huyết: khi dùng sinh địa sắc nước uống thì đường huyết giảm xuống ổn định trong nhiều giờ liền. Khoa học cho rằng trong cây Sinh địa có một loại chất tan trong nước, có phản ứng trung tính, màu vàng nhạt giống như dầu ăn, có thể chứa Nitơ và Sulfua làm giảm huyết đường trong máu hiệu quả và nhanh chóng, Giúp đẩy lùi được căn bệnh tiểu đường
Chuẩn bị: 40g địa hoàng, 20g hoàng kỳ, 40g sơn dược, 20g sơn thù và 12g tụy heo.
Thực hiện: Các vị thuốc trên đem cho vào ấm sắc lấy nước uống trong ngày. Sử dụng với liệu lượng 1 thang thuốc/ngày.

👉 Quý vị có thể xem thêm các video chữa bệnh tiểu đường tại nhà dưới đây:
1. Những Loại Thực Phẩm Người Tiểu Đường Cần Kiêng
xem tại đây:

2. Những Loại Sữa Tốt Cho Người Tiểu Đường
xem tại đây:

3. Cách Chữa Bệnh Tiểu Đường Bằng Bài Thuốc Dân Gian
xem tại đây:

4. Tư Vấn Sức Khỏe Bệnh Tiểu Đường
xem tại đây:

5. Bí Quyết Giúp Người Tiểu Đường Sống Thọ
xem tại đây:

Trân trọng cảm ơn quý vị đã xem video. Chúc quý vị luôn vui khỏe.
#tiểuđường
#bệnhtiểuđường
#chữatiểuđường

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

1 thought on “Tuyệt Chiêu Chữa Khỏi Tịt Bệnh Tiểu Đường Cả Đời Không Lo Biến Chứng Ít Người Biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *