Tỷ Phú Người Mông Làm Giàu Nhờ Giống Táo Bé Tí Trên Rẻo Cao Mây Mù | Tỷ Phú Nông DânTỷ Phú Người Mông Làm Giàu Nhờ Giống Táo Bé Tí Trên Rẻo Cao Mây Mù | Tỷ Phú Nông Dân
Qủa táo mèo ( hay còn gọi là sơn tra trong đông y) là loại cây bản địa lâu đời của vùng Tây Bắc. Chúng được trồng nhiều tại các tỉnh như Yên Bái, Lào Cai, Sơn La vv tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là giống táo mèo Yên Bái. Nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ. Nếu bạn có cơ hội ghé qua một lần vào tháng 10 hàng năm bạn sẽ bắt gặp những cánh rừng trồng toàn táo mèo. Một kinh nghiệm chọn táo ngon của người dân bản địa là không nên chọn táo to đẹp mã mà nên chọn những quả nhỏ vừa vừa vì đó mới thực sự là quả táo ngon.
Kênh Tỷ Phú Nông Dân là kênh chuyên về những câu chuyện có thật về thành công về khởi nghiệp về làm giàu từ nông thôn.
Ngoài ra kênh Tỷ Phú Nông Dân còn chia sẻ những tư duy làm giàu của những người thành công trên toàn thế giới, những phương pháp làm giàu 2019, làm giàu thông minh.
Kênh cũng là nơi kết nối những người có tư duy nghĩ giàu làm giàu, dám nghĩ dám làm, đặc biết những người dám làm giàu từ nhà nông, tìm ra những phương hướng giúp nông dân làm giàu,
Những câu hỏi làm gì để giàu?
Học bí quyết làm giàu ở đâu?
Học làm giàu có thật hay không?
Làm giàu từ nông thôn, làm giàu từ chăn nuôi liệu có khả thi không?
Những mô hình làm giàu ít vốn, cách làm giàu đơn giản, làm giàu ở nông thôn,làm giàu thông minh có hay không?
Tất cả những câu hỏi đó sẽ được kênh Tỷ Phú Nông Dân cùng quý vị giải đáp và tìm hiểu quý vị nhé!
Đặc biệt nếu quý vị nào biết câu chuyện thành công hoặc mô hình thành công nào hãy gửi những câu truyện có thật đó về ban biên tập của chương trình qua email: duantrieudo2019@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0565.388.688

Ban biên tập trương trình sẽ biên tập lại đưa thành video để chia sẻ mọi người có thêm phương pháp và niềm tin để thay đổi làm giàu.

Đặc biệt nếu quý vị có mô hình kinh doanh thành công hãy liên hệ lại với chương trình, ban biên tập sẽ lên kế hoạch tới tận nơi thăm quan và lên video chi tiết cụ thể nhé!
Chúc Quý Vị Có Những Bài Học Làm Giàu Bổ Ích Và Ứng Dụng Được Cho Mình.
#typhunongdan
#lamgiau
#lamgiautunhanong
#damnghidamlam
#mohinhlamgiauitvon

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

2 thoughts on “Tỷ Phú Người Mông Làm Giàu Nhờ Giống Táo Bé Tí Trên Rẻo Cao Mây Mù | Tỷ Phú Nông Dân

  1. Tỷ Phú Trên Truyền Hình ( truyền thông ) rác rửi … thực tế ngoài đời thì nông dân nghèo đối nhăn răng, nhà cửa dột nát không tiền cất lại hoặc sữa chữa … ăn không đủ ăn bữa cháo bữa cơm, đau không tiền mua thuốc, khám bệnh … Năm chờ CHẾT ..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *