[Vạn Phúc City Thủ Đức] 💯Sunlake Villas Vạn Phúc💯 |Biệt Thự Vạn Phúc City | ToanTranVillas🌈 Chuyên Giá Tốt Vạn Phúc City. Liên Hệ Ngay ToanTranVillas 0903.664.575 Để Xem Căn Giá Tốt Nhất

——–
Phân khu đẹp nhất ngay mặt tiền hồ Đại Nhật
Sunlake Villas được xem là phân khu đẹp nhất Vạn Phuc City khi sở hữu tầm nhìn 3 trong 1 – Nhìn ra Kênh Sông Trăng, Hồ Đại Nhật và tuyến đường đi bộ ven kênh dài nhất Van Phuc City.

Mặt tiền Sunlake Villas là tuyến đường đi bộ dài nhất TP.HCM, cũng là tuyến đường đẹp nhất tại Van Phuc City với chiều dài 2km dọc Kênh Sông Trăng. Bao quanh phân khu Sunlake Villas là hàng loạt các hạng mục tiện ích khủng: Quảng trường hồ Đại Nhật, Trung tâm thương mại, clubhouse Kênh Sông Trăng, Trường học quốc tế, khu thể dục thể thao, hồ bơi…chỉ vài bước chân.
——
Thông tin dự án
– Tên dự án : Vạn Phúc City
– Chủ đầu tư: Công ty CP XD và KD nhà Đại Phúc (Đại Phúc Group).
– Vị trí: Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức.
– Quy mô: 198 ha.
– Loại hình: Nhà phố, biệt thự, căn hộ.
– Tổng vốn đầu tư: 2 tỉ USD
– Diện tích đất ở: 50,43%.
– Mật độ diện tích đất cây xanh và mặt nước: 16,8%
– Diện tích đất công trình công cộng, dịch vụ: 7,78%
– Đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 20,66%

——-
CHỦ ĐẦU TƯ VẠN PHÚC CITY LÀ AI?

​Là đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng từ năm 1995, Tập đoàn Đại Phúc (tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng và kinh doanh Nhà Đại Phúc) đã có hơn 22 năm phát triển bền vững. Hiện nay, Tập đoàn Đại Phúc là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển bất động sản tại TP HCM với quỹ đất sạch lên đến 400ha.

Tập đoàn Đại Phúc đã có 22 năm kinh nghiệm đầu tư, xây dựng, đã và đang triển khai 4 dự án bất động sản, như: Đại Phúc Green Villas, Dương Hồng Garden House (Bình Chánh), Đại Phúc River view, Khu đô thị Vạn Phúc,…

Khu đô thị Vạn Phúc hay có thể gọi là Vạn Phúc City (VPC) trước đây là 1 bán đảo trồng lúa, hoa màu. Đến năm 2004, UBND TP.HCM ra quyết định giao khu này cho Tập đoàn Đại Phúc quy hoạch, làm dự án “khu dân cư công viên giải trí Hiệp Bình Phước”.
Sau 10 năm chuẩn bị quỹ đất, cho đến nay đã san lấp và đền bù 100%. Năm 2014 công ty chính thức tiến hành làm cơ sở hạ tầng, cho đến nay đã hoàn chỉnh các tuyến đường 1/2000 và hoàn thiện hạ tầng gần 1⁄2 quỹ đất, hoàn chỉnh 100% hạ tầng kỹ thuật 2 phân khu VP1 và Đông Nam.
——
Liên Hệ: ToanTranVillas
Phone (zalo/viber): 0903.664.575
Xem Chi Tiết Tại Đây:
#vanphucthuduc #toantranvillas #bietthuvanphuccity
biệt thự vạn phúc city
vạn phúc city
khu đô thị vạn phúc
van phuc city
khu đô thị vạn phúc thủ đức
khu do thi van phuc
khu dân cư vạn phúc
nha pho van phuc
biệt thự MANSION VAN PHUC
Sunlake Villas Vạn Phúc

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *