Vì sao Chính Quyền Tân Tổng Thống Biden Bất ngờ bị kiện. Cập Nhật Tình hình Hoa Kỳ Mới Nhất hôm nay#tintuc24hol #tintuc
Texas khởi kiện chính quyền Tổng thống Biden
Tổng chưởng lý tiểu bang Texas Ken Paxton hôm 22/1 đã khởi kiện chính quyền của Tổng thống Joe Biden sau khi Nhà Trắng chỉ đạo Bộ An ninh nội địa tạm dừng việc trục xuất người nhập cư bất hợp pháp. Lệnh tạm dừng có hiệu lực trong 100 ngày, CNN đưa tin.
Vụ kiện được khởi động chỉ 50 giờ sau khi ông Biden tuyên thệ nhậm chức. Đây là hành động pháp lý đầu tiên của phe bảo thủ nhắm vào các nỗ lực của Tổng thống Biden nhằm đảo ngược chính sách nhập cư của chính quyền Trump.
Trong những ngày cuối nhiệm kỳ, chính quyền của Tổng thống Trump đã ký một thỏa thuận với Texas cùng một số tiểu bang khác. Theo đó, Bộ An ninh nội địa có nghĩa vụ tham vấn với các tiểu bang trước khi thay đổi quy định về nhập cư. Đây là cơ sở pháp lý cho đơn khởi kiện từ phía tiểu bang Texas
Thỏa thuận nói trên được cho là nỗ lực cuối cùng của ông Trump nhằm cản trở chính quyền kế nhiệm của Tổng thống Biden đảo ngược các chính sách về nhập cư.
Trong đơn khởi kiện gửi tới Tòa án Texas, ông Paxton cho biết chính quyền của ông Biden đã vi phạm yêu cầu tham vấn với tiểu bang Texas trước khi ra lệnh dừng trục xuất người nhập cư.
“Ngay trong ngày đầu tiên nắm quyền, chính quyền Biden đã gạt sang một bên luật về nhập cư do Quốc hội Mỹ ban hành và đình chỉ trục xuất người nhập cư bất hợp pháp”, đơn khởi kiện cho biết.
Ông Paxton cáo buộc chính quyền của Tổng thống Biden đã vi phạm các nguyên tắc hiến pháp cơ bản, vi phạm cam kết phối hợp với tiểu bang Texas trong giải quyết các quan ngại về nhập cư.
Quyết định tạm dừng trục xuất người nhập cư bất hợp pháp được Bộ An ninh Nội địa thông báo tối 20/1 và có hiệu lực từ 22/1.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/hanh-chinh-va-dich-vu

Author: admin

44 thoughts on “Vì sao Chính Quyền Tân Tổng Thống Biden Bất ngờ bị kiện. Cập Nhật Tình hình Hoa Kỳ Mới Nhất hôm nay

 1. Công lao TT TRUMP đem lợi ích về cho đất nước mà không ai ghi nhận ?
  Còn Đảng Dân Chủ cứ tìm cách triệt hạ TT TRUMP cho đến cùng ?
  Tại sao luật công bằng đâu ?.

 2. No't every thing I learn I a ready know everything I want to know how all your responsible my money stolen all your go to wrong my email all your stolen hold I want all your responsible I over the world

 3. Lên làm TT mà không đạo đức, không có tâm,không có tài thì làm sao mà cai trị một đất nước tự do hoà bình ,thật đáng trách cho ngươi dân nào đã bầu cho ông ta.

 4. TT Trump có tội gì mà đảng DC định tội chứ vô lý cướp chính quyền mà còn kiếm chuyện nửa bất tài vô dụng truất phế liền đi đừng kéo dài phí thời gian vì phải ra rã hàng ngày vô ích.

 5. Xay ra chuyen roi mai dinh moi xin loi la khong dung mai dinh oi ong da bi qui ma dieu khien roi o gia oi o nen roi khoi nuoc my la qua dung

 6. NHÂN QUYỀN LÀ LÒE THẾ GIỚI MÀ ÁP ĐẶT CHO NƯỚC KHÁC MÀ THÔI
  THỰC TẾ ĐẢNG PHE NÀY ĐÁNH ĐẢNG PHE KHÁC
  DẦU SAO TÔI CŨNG THẤY TỘI ÔNG TRUMP

 7. Neu thang joe biden som ve xum hop voi cac cu tri am binh cua no thi do la ngay hanh phuc cua nguoi dan My va nhieu nguoi tren the gioi.

 8. Đảng dân chủ là cái Đảng qùy gối và xin lỗi chứ không có cái não sáng kiến. Chúng ói rồi nhai lại chẳng biết xấu hổ là gì.

 9. Xin chào!
  Chào các bạn thân mến!
  Người xưa có nói: mưu sự tại nhân và thành sự tại thiên; và lịch sử giáo dục cũng có câu: tiên học lễ hậu học văn, chúng ta thấy ở đây nói dù bạn có tài nghệ học thức uyên bác nhưng đức tín tốt của bạn không đủ thì con đường sự nghiệp cũng như lòng người khó mà chấp nhận được?một tân tổng thống có rất nhiều lời ý nghĩa giá trị sao lại tự thỏa mãn cho mình bằng câu nói: từ nay tôi sẽ là tổng thống của dân mỹ?một chính khách không kềm nén được niềm vui phải la lớn giữa cộng đồng như vậy thì có phần khiếm khuyết rồi; tôi có xem những buổi nhậm chức của các vị tổng thống trước không như vậy;
  Vậy, tư cách cũng như tiêu chuẩn của tổng thống như vậy có phải chăng là đặt biệt?..
  Thân chào các bạn!
  Lê trường Hải;

 10. Trump buộc phải quay lại ra hầu tòa luận tội kích động bạo loạn đồi Capitol và bỏ tiền hỗ trợ cho Dominion đòi ông Giuliani và bà Powell mỗi người phải bồi thường 1,3 tỷ USD.

 11. Chúc mừng nước Mỹ đã thành công thời kỳ quá độ chuyển qua chế độ Cộng sản. Chúc mừng người dân mỹ đã rất hèn nhát ko dám đứng ra vì lẽ phải vì tổng thống vì dân mà lại hèn nhát mồm to để cho gia đình tội phạm vô nhà trắng ở và tên tội phạm có bằng chứng đầy đủ nhưng lại được làm tổng thống và chuẩn bị đi đêm vơ vét tiền từ Trung cẫu và bán luôn nước mỹ cho Trung cẫu. Nên những ai đang ở mỹ đừng lo to mồm nửa mà lo cho mình đi.

 12. Rốt cuộc rồi làm tổng thống cũng k có quyền quyết định như thượng viện vs hạ viện là sao.. chẳng lẽ thượng và hạ viện lại lớn hơn tổng thống.. nếu lớn hơn z cần có tổng thống làm ji

 13. Ông baden mới là một người bị luận tội vì ông gian lận bầu cử thật là toi tệ cho nước Mỹ tôi nghiệp cho người dân Mỹ cồng lưng dong thuế

 14. Ông baden có thắng trong gian lận cũng thua TT tramp vì ông tramp chiến thắng trong lòng người dân Mỹ và trên thế giới vì ông tramp là một người thang thắng chánh trực và ngay thẳng cho nên ông mới được lòng dân Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *