Viên sủi gan GLYCOFAST có tôt không? Giá bao nhiêu? Mua glycofast chính hãng ở đâuGlycoFast giá bao nhiêu , mua ở đâu , cách sử dụng ? GlycoFast có tốt không hay lừa đảo?
⭐ĐẶT MUA CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY:
Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng 100%, Thanh Toán Khi Nhận Hàng, Hoàn Tiền 100% Nếu Phát Hiện Hàng Giả, Hàng Nhái, Hàng Kém Chất Lượng.
Một tin vui mới khi các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ siêu vi Nano Nhật Bản giúp hỗ trợ bảo vệ và tăng cường chức năng gan. Viên sủi Glyco fast sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm công nhận và cấp phép.

Công nghệ siêu vi nano được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành tại Nhật Bản. Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay được ứng dụng để làm giảm kích thước các dược chất dưới dạng rất nhỏ, giúp tăng khả năng hấp thụ của cơ thể, từ đó làm tăng hiệu quả bảo vệ chức năng Gan.
Cụ thể, công nghệ siêu vi nano Nhật Bản sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:
Các hạt nano siêu hấp thu có kích thước nhỏ nhất: Dược chất được đưa vào các hạt nano có kích thước rất nhỏ. Kích thước hạt nano được thiết kế nhỏ hơn 16 nm. Với kích thước này được chất có thể dễ dàng đi vào các ổ viêm và tập trung tại đó để giải phóng và cho hiệu hỗ trợ. Nói cách khác, công nghệ nano siêu vi nano Nhật Bản tạo ra các hạt nano siêu hấp thu.
Không gây ảnh hưởng đến các mô lành: Với cơ chế tác động hướng đích hiệu quả, công nghệ siêu vi Nano Nhật Bản giúp tạo ra các hạt nano thiết kế ở kích cỡ tối ưu, có khả năng phân biệt các tế bào, biết giữ và nhà thuốc khi ở trong môi trường có nhiệt độ và độ pH thích hợp nên không gây ảnh hưởng tới các mô lành.
Giảm liều điều trị và giảm tác dụng phụ: Với công nghệ siêu vi nano Nhật Bản các hoạt chất chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ đã cho hiệu quả hỗ trợ cao. Việc giảm liều mà vẫn đạt hiệu quả không chỉ giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh chóng mà còn giúp giảm thiểu các tác dụng không mong muốn
Ứng dụng công nghệ siêu vi Nano Nhật Bản trong sản phẩm Glyco Fast cho bệnh nhân gan bị suy giảm chức năng cần được bảo vệ
Ứng dụng các kết quả nghiên cứu thực tế, các chuyên gia đã bào chế thành công viên sủi Glyco Fast hỗ trợ cho các bệnh nhân có gan bị suy giảm chức năng, gan bị tổn thương với thành phần chính là Glycoalkaloid có nguồn gốc từ Cà Gai Leo.
Viên sủi GlycoFast là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ siêu vi Nano Nhật Bản trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan.
– Giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng (mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, nước tiểu vàng, da và niêm mạc vàng).
– Đưa men gan (transaminase) và billirubin về bình thường nhanh hơn gấp 20 lần.
– Hỗ trợ điều trị bệnh nhân mắc viêm gan virus, nhất là viêm gan B mạn tính thể hoạt động, làm giảm nồng độ virus trong máu, hỗ trợ điều trị viêm gan do rượu bia, suy giảm chức năng gan.
– Cà gai leo chính là đối trọng của Viêm gan siêu vi và là dược liệu có tác dụng làm âm tính siêu vi mạnh nhất hiện nay.
– Cà gai leo là dược liệu duy nhất được chứ

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/moi-truong

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *