VIETLIVE TV ngày 23 05 2020Đây là chương trình Vietlive, trực tiếp toàn cầu cho người Việt khắp nơi trên thế giới, Hôm nay là ngày 23 tháng 05 năm 2020, nhằm ngày 01 tháng 05 năm Canh Tý tại VN, ThT xin kính chào quý vị khán thính giả. Chương trình VL cuối tuần hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là tin vắn cuối tuần
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Tự do báo chí và tự do ngôn luận điều kiện để xây dựng một đất nước hùng mạnh của tác giả Chu vĩnh Hải, tiếp nối là bài: Chi 30% Ngân sách quốc gia cho quân đội công an bảo vệ đảng của tác giả Lê Quốc Quân, sau đó là bài: Ô NHỤC TƯỚNG của tác giả Phạm Minh Vũ và bài: SUY NGHĨ TỪ MỘT CẢNH BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG của họa sĩ Đỗ Duy Ngọc.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: ĐẢNG CÓ XỨNG ĐỂ NGƯỜI CÓ LƯƠNG TRI ĐỨNG VÀO KHÔNG? TẠI SAO KHÔNG THOÁI ĐẢNG? của tác giả Đỗ Ngà, kế tiếp là bài: Còn rất nhiều những ‘Nguyễn Văn Hiến’ khác của nhà báo Trân Văn, sau đó là bài: NGƯỜI THANH NIÊN TRONG ĐÊM XẢY RA THẢM ÁN LÀ AI? của tác giả Trung Bảo và bài: Khi những đòn tra tấn hiểm ác giúp cho cảnh sát điều tra thăng tiến của tác giả Nguyễn Hồ.
Sau đó là mục nhân vật sự kiện với phần 1 bài viết: Trần Quốc Vượng đã từng giúp tôi chạy án ra sao? của tác giả Huỳnh Bá Hải.
Và cuối cùng là mục bình luận thời sự với trích đoạn bài bình luận: CHIM KHÔNG ĐẬU Ở MẢNH ĐẤT ĐẦY RẪY CẠM BẪY Của tác giả Chu Vĩnh Hải.
Xin kính mời quý vị cùng theo dõi

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#mcThiênHà
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

30 thoughts on “VIETLIVE TV ngày 23 05 2020

 1. Khi một người công chức “cầm” tiền thì đó là tham nhũng. Còn một người cầm súng và đi “cầm” tiền nữa thì đó là Cướp. Tướng Cướp!

 2. TQ gay dich toan cau -sao den gio ki thay xu li TQ -zay cho den. nay -nhung chuyen lien ke ko noi den ! Chi co 02 viec song troi : la TQ bao cao Len quoc te va the gioì moi cong van ban do ( ma the gioì da co cong IOC ro rang ) co noi dung khac nhau -hong lam dao luat n trat tu the gioì loai nguoi dua vao chien trang nhu the chien thu 03!-gio lai gia tang lam lay lan dich benh -de ca the gioì deu dung truoc nen ko ng te an sinh xa hoi -va sac biet gay nhieu loan an nhut an sinh xa hoi -de TQ lay cho n vien ding va nhan dau csi hoi la the gioì va quoc te -la tieng noi cong bang cua cac nuic tren the gioì /va sac bidt TQ tap can binh dinh bo Cài dau cac nuoc co thuong hieu ( con mai vang Chang hieu ) de lam con de te cho TQ -…. csi cuoc ngu tra ba lua ma phuong tay de TQ tap can binh zay di ca vong -ki dau ra dau ??? Hoa ki va Khoi nato va toan bo Khoi chay au va dong su nghi sSo !

 3. Bọn lãnh đạo cộng sản việt nam chia nhau tiền viện trợ của Mỹ chớ có đến tay dân nghèo đâu

 4. Tướng thời bình toàn là tướng bảo kê tướng tham tướng làm kinh tế
  Tướng hùng không có sợ TQ thấy mẹ

 5. Cán bộ đảng cộng sản Việt Nam đâu có biết ô nhục đâu mà nhục ! Đó là một đám ăn cướp vô liêm sĩ nhất !

 6. Giáo Dục XHCN mà… !
  Việt Nam là “ nước thứ hai trên thế giới ký công ước quốc tế quyền trẻ em “ đúng là chỉ ký , còn thực hiện là chuyện xa vời

 7. Chương trình lúc này sao vậy, cứ giới thiệu cho đã rồi phát thì lại bỏ bớt đi mất mấy mục, làm mất hứng quá đi . Chương trình làm người xem nản quá . Mong chương trình xem lại và khắc phục những thiếu sót trên . Xin cám ơn .

 8. Mất hết danh dự, tiền sẽ hết . Nếu là tướng sạch sau này chết đi sẽ được nhân dân thờ cúng và có thể phong thánh phong thần , nhân dân thờ cúng muôn đời. Giòng họ sẽ vô cùng hãnh diện và khi mất đi sẽ thờ phượng rất trang nghiêm và thế hệ sau sẽ noi gương học tập . Nhưng có vết nhơ , mất hết ! Cả huyện có mấy người đươc len tướng? Hãy ý thức thật sâu sắc, tiền sẽ hết và ai cũng già cũng chết nhưng tiếng thì muôn đời. 100 năm bia đá sẽ mòn. 1000 năm bia miệng vẫn còn trơ trơ .

 9. Sao không thấy thông báo nên phải chạy 🏃‍♀️ lòng vòng mãi bây giờ mới thấy tin tức

 10. "Sống chiến đấu, lao động, học tập theo gương bác Hồ vĩ đại". Không phải tự nhiên mà người ta xếp "chiến đấu" đứng trước tiên, và học tập đứng sau cùng. Nên biết rằng, bác chẳng cần học nhiều, chỉ cần "chiến đấu" tốt, khi thành lãnh tụ thì "tự nhiên" bác trở thành nhà văn, nhà báo, thành "danh nhân văn hóa thế giới", thành nhà tư tưởng, nhà đạo đức,… ngay tắp lự. Về ngoại ngữ thì bác vô địch thế giới khi thông thạo 29 ngoại ngữ, chưa kể các tiếng dân tộc anh em, máy dịch Google phải kính bác làm thầy. Các em học sinh dưới mái trường XHCN đang được nhà trường giáo dục đúng theo gương bác ấy chứ! Thử nghĩ xem, nếu đạt được học vấn tầm cỡ như bác, nếu chỉ theo con đường chuyên cần học tâp thì các em phải học bao nhiêu kiếp người?

 11. con noi den luat phap thi nguoi dan can chet
  luat phap VN duong nao nguoi dan cung kho cung chet
  dan kg co duong song

 12. CS lam gi co tuong gi dat nuoc gi dan dau
  chi co nhung tuong hen ma thoi nhu vay goi la tuong hen CS

 13. Uớc gì việt nam hồng kông đài loan xác nhập một nước cùng dân hiến trí tuệ cùng sẵn sàng hy sinh xác nhập cường quốc tung hoành khắp toàn cầu và hoà bình toàn thế giới anh em khắp năm châu một mái nhà đi thoải mái không hộ chiếu không lo làm lụm vất vả cùng nhau anh em một mái nhà toàn cầu.

 14. Không bao giờ có đất nước hùng mạnh chỉ có đảng hùng mạnh đàn áp cha dap người dân da man

 15. Chi ngân sách cho bộ CA gấp 4 lần bộ y tế và bộ giáo dục cộng lại. VN tự hào là đât nước của những anh hùng cách mạng vai u thịt bắp

 16. Theo tôi biết trước kia chữ ký của các cấp đi theo với mức tiền được hạn chế tối đa của cấp đó. Tên Hiến nói là không được đào tạo kinh tế quản lý đất đai là chuyện khó hiểu

 17. Thằng tướng này mà là tướng sao ? HS – TS đang cần tướng giữ đảo chứ đâu như thằng tướng hèn này tham nhũng xong bị bắt rồi xin toà án ân giảm tội , ông hiến ơi hèn lắm chết đi cho rồi .

 18. Tướng của ta còn mẹ già hơn 90 tuổi, chưa phụng dưỡng, giờ vì phạm tội thì… Xin thưa quý tòa,…em còn mẹ già ,xin tha cho em, để em có thời gian phụng dưỡng mẹ già…hố…hố.. tướng của ta hơn hẳn người khác là ở chỗ này.

 19. Ô nhục tướng..hố…hố.. nhìn lại đi, tướng Nam,tướng Hưng, tướng Phú… của VNCH… thà chết vinh..? Còn hơn sống nhục…tướng của mình…. chxhcnvn..của mình nha.chưa thấy giặc đâu… thì… đã nhục… ! vì … Sao hả.ai đó có biết vì sao.? có ai đó trả lời cho tôi, tại vì sao tướng của mình …? bị bỏ tù nhiều quá.

 20. Tớ đả nói dồi " mây mù che khuất thế giới bình minh rực sáng ở nước ta " thế mà cậu cứ đả kích tớ mãi .cứ nhìn xem đất nước ta có bao giờ được như thế lầy chưa? Bà Đầm ơi ! Lấy đá chống trời hử 🤔

 21. Dung quan quyen cs. o tu 2, 3 nam con cai san my hc, gia dinh tien sai thoai may, dung hi sinh doi bo cung co doi con, lay tien thue cua dan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *