Vnindex sẽ hồi phục – Cơ hội mua vào vẫn chưa rõ ràng, Thận trọng quan sát!NguyenVanTinh #dautuchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh Mọi thông tin chia sẻ xin liên hệ: 0987051090 (zalo, telegram) Mở Tài khoản CHỨNG …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Author: admin

46 thoughts on “Vnindex sẽ hồi phục – Cơ hội mua vào vẫn chưa rõ ràng, Thận trọng quan sát!

 1. nghe Ông có Tầm nói vẫn khác, giờ có nhiều GĐ rồi trưởng phòng lên phân tích như thánh!

 2. Hôm nào rãnh,anh Tình làm video nói về chứng quyền đi anh, em tìm trong danh sách video của anh mà không thấy.

 3. Hi vọng anh sớm làm video nói về các đối tượng tham gia thị trường chứng khoán. Cảm ơn Anh!

 4. Trước khi đại hội cổ đông các bác đánh giảm xuống để gom rồi cùng với tin tức tốt ra thì đánh lên cũng dễ hơn mà lại có lời ! Thị trường lại lình xình đến khi sàn hoseno được sửa chữa xong mới có dòng tiền mạnh mẽ hơn !

 5. Thôi bảo anh em ko đánh bạc nữa là tốt nhất. Đừng đồ thị với phân tích làm gì cho mệt. Con bạc hết tiền thì sẽ lên thôi. Còn tiền thì còn xuống!

 6. Từ ngày chơi ck, xem và nghe nhiều, chỉ có thể tin mỗi anh Tĩnh. Em đã đọc mấy quyển sách, nội dung tóm tắt được cũng không bằng các video dạy của anh. Video của anh Tĩnh dễ hiểu, có tâm!

 7. Nhận định theo phiên dễ loạn chưởng lắm. Nên có cái nhìn dài hạn, quan tâm từng nhóm ngành, từng cp cụ thể. Như tôi thấy bđs sốt xình xịch liền ôm ngay mã SGR từ hồi trong Tết, ra Tết mua thêm. Giờ được 90% chưa thèm bán vì dài hạn bđs còn tăng tiếp.

 8. giữ tiền chờ cơ hội….đợt nay cần đòi khỏi kiến thúc, kinh nghiệm và tư duy của nhà đâu tư…giai đoạn này nhà cái cho ăn những ai có chất xám…lớ ngớ trả lại hết cho ông TT

 9. Bắt đáy hôm thứ 6 nhiều khả năng lại cắt lỗ…TT đang trong giai đoạn khó ăn….

 10. Có bán sẽ có mua, không bán sẽ không mua, ai sợ rớt thì bán, ai muốn tăng lên thì mua. Lúc này là mua và bán chỉ mang tính hên xui thôi . Nghe anh Tinh nói thì cứ nghe, quyết mua hay bán là do bản thân mọi người nhe.

 11. Cơ hội mà đã rõ ràng thì còn cp ngon và giá ngon để mua ak. Thành công đâu dễ dàng vậy ??

 12. Có chăng biên giao động lớn có thể cbị tâm lý cho việc bỏ giao dịch T3 cho phù hợp với ck thế giới?

 13. bác Tình phân tích khá tốt, có tâm nhưng đừng nói mn bán khi gãy 1150. Những phân tích của bác đều có tay to tạo lập theo dõi, họ sẽ đạp gãy 1150 để dụ NĐT bán rồi sao đó kéo thốc lên để chốt T0 đấy 😀 nói chung giai đoạn này TT không thể sập được. có mua thì mua nắm giữ, mặc kệ thị trường. theo tôi thị trg từ tháng 4 sẽ uptrend nhé mn.

 14. Dầu trên khung tuần đang có bộ nến đảo chiều là sao hôm, khả năng sẽ chỉnh trên khung tuần

 15. Mấy ông lớn ở quỹ này quỹ nọ dự báo thị trường tốt thì 90% là mấy ông đang xả hàng… PNY Elite bảo tốt nhưng bán ra tích cực😁😁😁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *