Vụ cao tốc Trung Lương: Ai giúp Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể thoát nạn?Bài “Ai giúp Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể thoát nạn?”
Phạm Nhật Bình

Mặc dù có tên trong hồ sơ khởi tố nhưng đương kim bộ trưởng Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể được thoát tội, vì Viện Kiểm Sát Tối Cao cho rằng hành động của ông Nguyễn Văn Thể “không đủ cơ sở xem xét trách nhiệm hình sự”. Mặc dù theo kết luận điều tra của Bộ Công An, việc ông Nguyễn Văn Thể, trong cương vị là Thứ trưởng Bộ GTVT lúc đó, đã ký các văn bản chỉ đạo Tổng công ty Cửu Long và chủ trì kết luận nhiều cuộc họp để chỉ đạo lập thủ tục phê duyệt dự án, ký văn bản gửi Bộ Tài chính kiến nghị thực hiện phương án tài chính, ký văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất chỉ định công ty Yên Khánh làm nhà đầu tư, ký quyết định phê duyệt đề xuất dự án theo hình thức BOT, là không đúng quy định của pháp luật.

#ViệtTân #caotốcTrungLương #NguyễnVănThể
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *