Vừa cưới được 4 tháng, chồng giết vợ 2k1 rồi quấn chăn "đốt xác" ngay tại nhà | BĐPAVừa cưới được 4 tháng, chồng giết vợ 2k1 rồi quấn chăn “đốt xác” ngay tại nhà riêng. Quả vậy, mỗi một đám cưới đẹp không thể coi là cái kết viên mãn cho một …

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

46 thoughts on “Vừa cưới được 4 tháng, chồng giết vợ 2k1 rồi quấn chăn "đốt xác" ngay tại nhà | BĐPA

 1. Xử là chắc rồi . Nhưng tác động gì , từ đâu ? Cầm cổ con gà mà còn thấy ớn 😱. Đôi khi phát hiện người Phối ngẫu thay đổi , là Ngoại tình , Trước sau gì nó cũng vậy ko thể thay đổi Nên biết rằng mình ko bỏ nó, . Nó bỏ mình đó là PHÚC , ngược lại trở thành HOẠ .

 2. Giết ng là tội ác, nhưng các bạn hãy ghĩ xem tự nhiên nó giết vk chắc, khả năng cao con vk lăng nhăng. Cũng đừng ghĩ 18t trẻ con, thô nhưng thật là học sinh cấp 2 nó đã ngủ ghỉ đủ kiểu r.

 3. Ở việt nam sao chúng nó tan bao dọc ác quá chúng giết người như giết gà vịt không ghe tay khốn nạn thật

 4. Cũng ko vui vẻ gì khi nghe những chuyện như này. Lỗi thuộc về bậc làm cha làm mẹ chứ bọn trẻ sống thời đại này với lứa tuổi này thì chưa gọi là lớn đc đâu.

 5. Chưa mở mắt đã đòi cưới nhau. Suy nghĩ bồng bộtt chưa chín chắn. Cưới dăm bữa nửa tháng nhanh chán vì còn tuổi ham chơi. Đúng là ko còn gì để nói.

 6. Nut mat ta da di lay chong. Lam gi co nghe nghiep gi ma lay chong. Khg biet suy nghi moi Dan den nhu vay. Nam khg so bi ngua

 7. Tội nghiệp cô gái CHẾT TRẺ QUÁ , XÃ HỘI THỜI MẠT KIẾP ….GIẾT NGƯỜI NHƯ GIẾT MỘT CON VẬT …..ÁC QUÁ , SÚC VẬT ĐẦU THAI LÀM NGƯỜI ….nó điên cuồng khi yêu , tình nghĩa cha mẹ cũng không khiến nó nghĩ lại , vì một cái LÁ ĐA , mà nó hủy hoại cả cuộc đời của một thằng con trai …..lập gia đình sớm quá ,cũng khốn nạn …..

 8. nếu thật sự yêu thương thì mình nên thông cảm và tha thứ chứ đâu phải cắt cổ giết vợ mình như vậy đâu . quá ác quá nhẫn tâm

 9. Sao mới cưới đc 4 tháng mà lại đòi ly hôn.
  Sk yếu ko làm đc nên ở nhà chơi.chồng đi làm kiếm tiền.về chơi thăm vợ nhưng đỗi lại vợ lại đòi ly dị.thật khó hiểu.

 10. Loại này mong pháp luật loại trừ vĩnh viễn hắn ra khỏi xã hội này càng sớm càng tốt, loại thú man rợ này là ko còn gì để nói nữa rồi,

 11. Nếu thật sự con bé kia đòi ly hôn. Hành vi giết người là tội ác, thế nhưng phải xem lại nguyên nhân, từ 1 người đang yêu thương vợ say đắm, khi xa nhà quay về vợ đòi ly hôn, chỉ có thánh mới chịu đc cú sốc này.

 12. liệu tình nghĩa phu thê có tồn tại 😌.thật là quá tàn nhẫn.khẩn mong luật pháp cấp cao tỉnh thái bình hãy kết án tử cho nó rồi đem nó ra pháp trường bắn ngay luôn đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *