Vui Cùng Con Cháu | Tập 10: Đội Cầu Rồng & Đội Cầu KhỉVui Cùng Con Cháu | Tập 10: Đội Cầu Rồng & Đội Cầu Khỉ | Đội Cầu Khỉ khóc thét khi săn vịt trời

Bước vào Vòng chơi thứ Nhất Bảo Ngọc của Đội Cầu Khỉ đã mạnh dạn hơn trước đám đông, bỏ qua những lóng ngóng đầu tiên. Vòng thứ 2 diễn ra gay cấn hơn, thử thách làm nhà chòi đã khiến những “cậu ấm cô chiêu” chưa một lần biết đến nông thôn thích mê. Vòng thứ 3 MC Quyền Linh không nhin được cười trước những pha xử lý bắt vịt kinh điển của hai Đội Cầu Rồng & Đội Cầu Khỉ.

⚡Xem lại Vui Cùng Con Cháu tập 9:
🔔Đăng ký kênh:

🎥Game show truyền hình thực tế dành cho 3 thế trong cùng một gia đình tham gia. Ý tưởng này xuất phát từ chia sẻ của MC Quyền Linh. Đi nhiều nơi, làm nhiều chương trình truyền hình, gắn bó với những chương trình mà nhân vật chính là những người nông dân một nắng hai sương, MC Quyền Linh mới thấy ý nghĩa của sự đoàn kết, của gia đình trong đời sống người Việt, cũng từ đây anh nảy sinh những ý tưởng đầu tiên về một show game dành cho nhiều thế hệ trong một gia đình.

📆Ngày 5/4/2020 Đài truyền hình TPHCM HTV9 chính thức lên sóng game show mới với tên gọi Vui cùng con cháu. Chương trình có độ dài 30 phút mỗi tập được định kỳ phát sóng vào 11h Chủ nhật hằng tuần.

✒Báo chí nói về game show Vui Cùng Con Cháu:

✅Tiền phong:
✅Thanh niên:
✅An ninh Thủ đô:
✅VTC News:
✅Lao động:

😘Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi!
😘Chúc các bạn xem video vui vẻ!

®Bản quyền: REC Media
⚡Kênh được vận hành bởi 5G Network

#vccc #vuicungconchau #vuicùngconcháu

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/thong-tin-va-truyen-thong

Author: admin

2 thoughts on “Vui Cùng Con Cháu | Tập 10: Đội Cầu Rồng & Đội Cầu Khỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *