XOÁY TIN với Đỗ Dzũng & Mai Phi Long | 19/05/2020Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $9.99 một tháng hoặc $99.99 một năm. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Go App trên Iphone, Ipad, Android phone, Chromecast, Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Roku TV và Xbox One.

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #SBTNgo

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/van-tai

Author: admin

7 thoughts on “XOÁY TIN với Đỗ Dzũng & Mai Phi Long | 19/05/2020

 1. đỗ dũng nhìn giống thằng vô học,nhà báo như vậy thì tao nói cũng được nhé thằng đỗ dũng

 2. HIẾN PHÁP & LUẬT PHÁP NƯỚC MỸ KHÔNG BẮT BUỘC TỔNG THỐNG & CÁC ỨNG CỬ VIÊN CÁC CẤP PHẢI GIỮ LỜI HỨA KHI RA TRANH CỬ ! VẬY NÊN CÁC ỨNG CỬ VIÊN CỨ HỨA BỪA ĐỂ KIẾM PHIẾU SAU ĐÓ ĐẮC CỬ THÌ CƯỜI TRỪ ….
  Tôi đề nghị ngài TT TRUMP hứa như sau :
  1- Nếu ĐƯỢC TÁI ĐẮC CỬ TỔNG THỐNG TÔI SẼ : BẮT BỎ TÙ BÀ HILARY CILTON ( vì tôi biết nhiều người ghét bà ta và lần trước hứa nhưng chưa bỏ tù được bà này ) Lần này tôi sẽ bắt bỏ tù thêm bà Nancy Pelosi nữa , bắt bỏ tù cả cựu TT Obama nữa vì có nhiều trang mạng phe tôi , tố cáo mấy người này bán nước Mỹ cho TQ lấy tiền chia nhau và nhiều tội khác nữa , toàn tội đáng chết thôi …..nếu không bỏ tù được mấy người này TÔI SẼ VÔ TÙ NGỒI VÀ TÔI SẼ LÀ VỊ TỔNG THỐNG NGỒI TÙ LÀM VIỆC VÀ SẼ KHÔNG NHẬN PHẦN ĂN CỦA TÙ ĐỂ TIỀN PHẦN ĂN ĐÓ XUNG VÀO CÔNG QUỸ !!!
  2- Nếu ĐƯỢC TÁI ĐẮC CỬ TỔNG THỐNG TÔI SẼ XÂY TƯỜNG BIÊN GIỚI VỚI MỄ VÀ BẮT NƯỚC MỄ PHẢI TRẢ TIỀN NẾU MỄ KHÔNG CHỊU TRẢ SẼ RA LỆNH ĐÁNH CHIẾM NƯỚC MỄ LUÔN VÀ LÚC ĐÓ KHÔNG CẦN XÂY TƯỜNG GÌ NỮA. !!! ( điều này các bạn không ủng hộ thì sẽ là điều hứa thứ ba )
  3- Nếu ĐƯỢC TÁI ĐẮC CỬ TỔNG THỐNG TÔI SẼ XÂY TƯỜNG BIÊN GIỚI VỚI MỄ nhiệm kỳ trước làm TT tôi xin quốc hội 6,8 tỷ usd để xây tường nhưng quốc hội không chi NÊN LẦN NÀY : TÔI SẼ TỰ BỎ TIỀN TÚI CỦA TÔI ( 7 tỷ usd ) ĐỂ XÂY TƯỜNG !!!

  CÁC BẠN HÃY BỎ PHIẾU CHO TÔI !
  TÔI LÀ NGƯỜI ĐƯỢC TRỜI SAI ĐẾN CHO NƯỚC MỸ
  LÀM CHO NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI TRỞ LẠI
  CHẮC CHẮN NGÀI TRUMP SẼ TÁI ĐẮC CỬ NHIỆM KỲ 2020

 3. Dò tự điển từ mới nhất, vừa mới cho ra lò trên nét, cụm từ mới toanh từ TT Trâm :
  TOP DEFINITION

  Obamagate

  A catchphrase randomly blurted out by an inept leader during press conferences in order to deflect attention from his/her own catastrophic failures.

  Obamagate: Some random BS contrived by U.S. President Donald J. Trump against former U.S. President Barak Obama that neither have a time, date, nor place of occurrence except in Trump's imagination.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *