[ Yêu sách nói ] Triệu Phú Thức Tỉnh P1 – Joe Vitale – Nguyễn Duy Cương và Nguyễn Phúc Quang NgọcTriệu Phú Thức Tỉnh – Bí Quyết Để Khơi Dòng Suối Nguồn Thịnh Vượng Trong Tâm Thức
Chúng ta luôn khao khát được giàu có. Nhưng làm sao để trở nên giàu có là câu hỏi lớn với mỗi người.
Việc trở nên giàu có cũng không chỉ đơn giản là có nhiều tiền thôi. Bởi một số người giàu có rồi lại không được bình yên, họ thấy cuộc sống mất ý nghĩa…
Vậy, có con đường nào khiến chúng ta vừa giàu có mà có cả sự bình an từ gốc rễ không?
Câu trả lời nằm trong cuốn sách “Triệu phú thức tỉnh” của Joe Vitale, được dịch bởi chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Duy Cương và diễn giả Nguyễn Quang Ngọc.
Cuốn sách được đúc kết dựa trên hành trình hơn 30 năm cuộc đời, có cơ hội gặp rất nhiều tỷ phú trên thế giới, tác giả nhận ra, thức tỉnh và phát hiện ra những quy luật người giàu có thường làm, chia sẻ nó như là chứng nghiệm của người thành công.
Giúp chúng ta giải phóng năng lượng tiềm ẩn, tìm được cách thức phát triển bản thân, làm giàu theo nguyên lí tự nhiên. Đồng thời, đánh giá tiền bạc bằng góc nhìn hoàn toàn mới.
Cuốn sách còn hướng ta đến sự thức tỉnh, không mê muội, đắc trí, tự mãn… Mà định hướng người đọc đồng hành cùng sự thịnh vượng của vũ trụ, kết nối và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng nó đến với mọi người. Để sống cuộc đời giàu có mà đức hạnh.
“Tôi không phải là người được thức tỉnh nhờ cuốn sách này. Nhưng nó như một sự trải lòng, một sự xác nhận những tư duy, trăn trở mà tôi đã đi qua, cũng chính là những giá trị Cửa Sổ Vàng đã, đang ứng dụng và hướng đến”.
( Dr. Nguyễn Duy Cương)
“Giống như quy luật hấp dẫn, cuốn sách đến với tôi rất tự nhiên. Tôi như tìm đúng thứ mà có thể truyền tải thứ mình muốn nói bao lâu nay”. (Dịch giả Nguyễn Phúc Quang Ngọc).

Nguồn: https://vonmenschzumensch.org/

Xem thêm bài viết khác: https://vonmenschzumensch.org/category/giao-duc

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *