30 thoughts on “Youtuber cơ hội đón gió! Trần Đình Nguyên kêu gọi nhân quyền để gom tiền từ thiện!!!

 1. Chào CSDT, chúc sức khoẻ. Tôi ũng hộ và sẽ cùng CSDT lật mặt tên cáo già Trân Đình Nguyên vô liêm sĩ cùng lửa phần cuồng u mê ám chướng tiên không dám xài đi nuôi lủ bá vơ

 2. Thằng già ó đâm này cái gì nó kg dám nói.chủ yếu nó gom đủ tiền từ thiện bỏ túi % thôi.

 3. Nhóm này tu tập cái quái quỉ gì chứ ? Trách nhiệm tối thiểu của một công dân Việt Nam trong thời điểm có dịch bệnh là phối hợp cùng cơ quan chức năng chuyên môn thực hiện đúng – đủ các yêu cầu để phòng chống dịch bệnh để bảo vệ chính họ và người thân cùng cộng đồng mà nhóm này còn không có nữa thì tu tập cái gì ? Người tu hành mà Livestreams lu loa đòi hỏi – ngôn phong như đĩa phải vôi khích tướng sân si ? Người dân ai cũng như nhóm này thì dịch bệnh giờ sẽ thế nào ? Ngu vãi L

 4. Bố tổ thằng đình nguyên…lại quyên góp kiếm tiền bỏ túi.45 năm nay ngu muội bị các tổ chức lừa mà không mở mắt ra được .

 5. Sáng nay xem kênh của TĐN là người Việt Nam sống trong nước tôi thật sự phẩn nộ . Việt Nam là một nước có chủ quyền mà nhóm ủng hộ TABBVT kêu gọi bên ngoài can thiêp vào VN đó là sự lừa đảo chung quy lại tìm cách để quyên góp tiền những người mê muội .

 6. Cảm ơn CSDT đã tích cực phân tích những sai trái để ktg càng hiểu hơn những khuất tất của tabbvt.xin cảm ơn!

 7. Muc dich tdn Che mat ngu dan ,de gui tien ve cho tdn.ngay ca tdn biet tabbvt HN va NN deu co bank account nhung tdn van keu goi gui tien cho tdn

 8. Cờ. hó TĐN với bọn trọc giả sư cùng một loại mặt dày không biết nhục, một lũ rác rưởi, chổi cùng, giẻ rách.

 9. Gọi thêm đám linh trưởng , ngu kỹ ,, vào cuộc phải cần tới tụi quang a ,vượng râu ,,, ở trong nước nữa

 10. CHỈ CÓ NHỮNG KẺ U MÊ, QUÁ U MÊ MANG TƯ TƯỞNG PHẢN ĐỘNG , CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NÊN MỚI KÝ VÀO THỈNH NGUYỆN THƯ CỦA TRẦN ĐÌNH NGUYÊN CHUYÊN LỪA ĐẢO. DẪN ĐẾN BỌN TRỌC TÀ ĐẠO THIỀN AM CÀNG MAU LÊN THỚT.

 11. Ông già này còn ở Việt Nam sao điên dữ vậy trời, cái này muốn làm tù nhân lương tâm nữa rồi nè. Tôi đang đợi xem tin cái ngày ông làm tù nhân lương tâm.

 12. gửi cho nhân quyền thùng rác à ..kkkk sứ quán mỹ ở VN đấy .trò hề của bọn lăng loạn .mày về mà cứu đi ,TĐN

 13. Ông TD nguyen nầy già rồi nói xạo kiếm tiền DƠ BẨN để cuối đời ăn , vi lười biếng ko chiu lăm ? Đưa cái nhom TTBL đi cách li dịch bênh chứ làm gì cái đám LỪA ĐẢO nây đâu mà nói nhân quyền ?dân viet nam chứ cha nẩy đâu phải nức ra cục phân đâu ma ko có quê hương. Ăn ko chịu lăm rồi nói cấu quê hương ?tồng thỡng my rãnh quá đi làm chuyện RUỒI BÂU nầy cho thẳng khùng Đinh Nguyen chắc ( KHÙNG VÔ BV TÂM THẦN ĐI TD NGUYÊN)

 14. Thăng trần đình nguyên nó sạo lông … nó chơi chiêu gom tiền của manh thường quân thôi…lộ như ban ngày …

 15. Ô tran đình nguyên này là phản động mà có gì là kg phải … ngôn từ khích động đám T. Am này cũng loại .. sắp sửa theo đing nguyên này .. làm viêc kg đúng có ngày tù tội như chơi

 16. Ở VN thì Toán Trần đang tranh thủ kết hợp với youtuber Trang, TĐN thì kết hợp với Bích Vân, họ đang tranh thủ giăng lưới để đón mẻ tiền lớn. Họ rất mong TA có biến để có cơ hội giăng mẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *