ZEXTOR viên sủi tăng cường sinh lý tốt không? Giá bao nhiêu? Kiot sức khỏe ViệtZEXTOR viên sủi tăng cường sinh lý tốt không? Giá bao nhiêu? Kiot sức khỏe Việt
➤➤➤Link mua viên sủi Zextor :
_ _ _
Sinh lý là vấn đề đang khiến rất nhiều cánh mày râu cảm thấy không được tự tin chính vì vậy mà các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý chất lượng luôn được cánh mày râu rỉ tai nhau và viên sủi Zextor chính là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm hàng đầu hiện nay trên thị trường vậy viên sủi hỗ trợ tăng cường sinh lý Zextor có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu? có lừa đảo không? Hãy xem hết video này nhé!!!
➤ Viên sủi tăng cường sinh lý Zextor là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý hàng đầu hiện nay trên thị trường cùng với Estromen, Kichmen 1h, Hattrick, Hattrick nano, Penirex, Mãnh Lực Khang Hay Penirum A+ trở thành những sản phẩm hot được các đấng mày râu yêu chuộng sử dụng với ưu điểm là hỗ trợ tăng cường sinh lý nhanh mà không có tác dụng phụ lên cơ thể của người sử dụng.
– Qua tìm hiểu chúng tôi được biết Zextor là sản phẩm do công ty cổ phần dược phẩm OG Việt Nam chịu trách nhiệm chính và công ty cổ phần dược phẩm Fresh Life chịu trách nhiệm sản xuất dựa trên dây chuyền đạt chuẩn châu âu, với khả năng chiết xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao có khả năng chiết xuất triệt để các dược liệu thành dạng Nano để cơ thể dễ hấp thu và chuyển hóa. Sản phẩm viên sủi Zextor đã được bộ y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe của người sử dụng trên giấy phép công bố có số hiệu là 02373/2019/ATTP.
➤ Thành phần của viên sủi Zextor
– Tang phiêu tiêu: Có tác dụng ích thận, cố tinh, khỏe thận dương, bổ thận âm chuyên trị các chứng di tinh, đái dắt, liệt dương, kinh nguyệt bế, đau thắt lưng.
– Hoài Sơn: Có tác dụng cố tinh, sinh tinh, điều hòa cân bằng âm dương trong cơ thể
– Thỏ ty tử: Giúp cho tinh trùng khỏe mạnh, điệu trị thận hư, tinh lạnh và tác dụng giống như hormone giới tính
– L-tryptophan: Là 1 loại axit amin thiết yếu giúp tổng hợp protein và truyền dẫn tín hiệu đến hệ thần kinh trung ương hỗ trợ chức năng sinh lý hiệu quả
– Khiếm thực nam: Bổ thận tráng dương; điều khí huyết; giúp tăng ham muốn và cải thiện hiện tượng yếu sinh lý
➤ Công dụng của Zextor
Sản phẩm được chứng minh có tác dụng tốt hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý và sức khỏe nam giới với nhiều dược liệu quý không chỉ giúp cải thiện khả năng “yêu”, cái bản lĩnh chinh chiến trên giường của nam giới mà nó còn giúp tăng cường khí huyết, bồi bổ thận, can, tỳ,… có thể nói sản phẩm Zextor là một loại thực phẩm chức năng có khả năng hỗ trợ rất mạnh mẽ cho nam giới.
➤ Cách sử dụng viên sủi Zextor đúng cách hiệu quả nhất
Để sử dụng hiệu quả nhất thường sẽ có công thức tốt nhất cho từng người các bạn có thể đăng ký tư vấn tại website chính thức từ nhà sản xuất nhằm có được những thông tin tư vấn chính xác nhất khi sử dụng Zextor, cách sử dụng trong bài viết này của chúng tôi dựa trên bao bì của sản phẩm các bạn có thể tham khảo thử:
Pha 1 viên với 150ml nước, đợi viên sủi tan hết trong nước sau đó có thể sử dụng ngay. Để đạt hiệu quả nhất các bạn có thể uống Zextor trước bữa ăn 40 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ đồng hồ.
Lưu ý khi sử dụng Zextor
Sản phẩm không sử dụng cho người dưới 18 tuổi, người bị cao huyết áp, tiền sử tim mạch hoặc mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.

#zextor #viensuizextor #zextorviensui
———-
LIÊN HỆ NẾU CẦN TƯ VẤN:

Xem thêm các bài viết Khỏe Đẹp: https://vonmenschzumensch.org/category/khoe-dep

Author: admin

1 thought on “ZEXTOR viên sủi tăng cường sinh lý tốt không? Giá bao nhiêu? Kiot sức khỏe Việt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *